Cuccu.vn Từ Chối Đề Nghị Đầu Tư 30 Tỷ Của Shark Hưng Để Về Đội Shark Liên | Shark Tank Việt Nam 4
Ừ ừ. anh. đi làm tất cả đã xa tôi là Đỗ Sơn Thắng. tiêu vào forder của cuckoo.vn nên Đảng. cộng tác viên bán hàng Tiên Phong tại. Việt Nam. thưa

Cuccu.vn Từ Chối Đề Nghị Đầu Tư 30 Tỷ Của Shark Hưng Để Về Đội Shark Liên | Shark Tank Việt Nam 4

Ừ ừ. anh. đi làm tất cả đã xa tôi là Đỗ Sơn Thắng. tiêu vào forder của cuckoo.vn nên Đảng. cộng tác viên bán hàng Tiên Phong tại. Việt Nam. thưa các tác trong thời gian vừa qua rất. nhiều người đã mất việc thu nhập bị giảm. sút và nhu cầu Kiếm việc làm thêm để có. thêm thu nhập cho gia đình là rất cao và. một trong những cái việc mà có thể kiếm. thêm thu nhập cho gia đình đó chính là. bán hàng online livestream là một trong. những cách mà có thể bán hàng online dễ. nhất Tuy nhiên để có thể bán hàng online. được thì chúng ta phải có nguồn hàng tốt. rồi chúng ta phải lo trong công tác Chốt. đơn này đóng gói giao hàng này thu tiền. Vân Vân rất nhiều với thứ khác trong khi. đó mẹ Bỉm Sữa sinh viên dân văn phòng. chỉ muốn là tập trung con trong công. việc là bán hàng kiếm tiền thôi và đó. chính là lý do mà nền tảng của cô cộng.

Tác viên ra đời và hôm nay tôi đến đây. để gọi số 43 tỷ đồng cho 8 phần trăm của. các chủ phương tiện. Anh ở Trung Quốc thì đã phát triển với. mô hình về xộn mất này rất là nhiều tiền. Hình như là hai cái Phát đó là pin dudu. và Rooney ở trong vòng 3 năm họ cũng đã. định giá những 15 tỷ đô Ấn Độ thì có. mishu họ cũng đã định giá khoảng 2,1 tỷ. đô và đó là một trong những sẽ đắt Mà hỗ. trợ cho những phụ nữ của Ấn Độ có thể. kiếm thêm thu nhập theo những thống kê. của đơn vị giao hàng thì mỗi tháng ở. Việt Nam có khoảng 60 triệu đơn hàng. online được Sao đi và nếu như lúc cô thể. chiếm được khoảng một triệu đơn hàng. trong đó thì cũng là một cái phần rất là. lớn và làm thế nào giúp các mỗi cộng tác. viên có thể kiếm được khoảng 10 triệu. thu nhập qua tiền hoa hồng thi như vậy. là mỗi tháng QQ có thể giúp cho việt nam.

Giữ lại được khoảng 1.000 tỷ mỗi tháng. Hai Vì tiền đó được chuyển qua các kênh. quảng cáo và chảy ra nước ngoài thi viên. đó được chuyển thành hoa hồng của các. cộng tác viên của người dân Việt Nam Đó. là một ước mơ rất là lớn ước mơ đó sẽ. trở thành hiện thực nếu như có sự tham. gia của các giác Tôi muốn hỏi là sau một. bảng đã đạt được 3 tỷ chiếm phần trăm. cũng gần 40 tỷ bao nhiêu xin giá trị. không nó khuya ni là 1 triệu rưỡi đô của. cô đã xe chạy được khoảng gần một năm. bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái và mới chạy. rốtđa trong khoảng ba tháng vừa rồi mỗi. tháng được khoảng 1.000 đơn riêng đi đi. qua khoảng 200 triệu cúc cu cũng đã gọi. được vốn ở vòng đầu tiên hồi tháng 11. năm ngoái là gọi 2,5 tỷ cho 10 phần trăm. và định giá lúc đó là cũng khoảng 25 tỉ. rồi giờ nhiều cổng sạc miếng bìa có. khoảng 40.000 lượt tải và khoảng gần 300.

Cộng tác viên bán hàng mỗi tháng có một. hình nhỏ bạn thu tiền từ đâu thứ nhất là. các cô sẽ thu phần trăm Từ cái nhà cung. cấp có Mày tưởng mày là cái thứ hai mình. sẽ thu từ các cái chiết khấu từ các đơn. vị hỗ trợ như là đơn vị giao hàng đơn vị. thanh toán với vân vân và cái thứ 3 nữa. là Cúc cu sẽ thu tiền từ các cái chiến. dịch quảng cáo tập trung cho một cái. nhóm sản phẩm nào đó có nghĩa là cái nền. tảng mình là một cái tình cảnh trung. gian giữa livestream với lại các trên. nền tảng mạng xã hội khác nó sẽ là một. nền tảng trung gian giữa nhà cung cấp và. Cô cám viên thì livestream tại sao họ là. phải gần cần được cứu bởi vì nó không. cần nhập hàng nó hay là họ không cần. phải giao hàng tôi tồn kho với công nợ. họ chỉ việc livestream và đơn hàng giao. thành công họ rút tiền về luôn ở nhà. cung có bao nhiêu phần trăm phần trăm.

Trên một cái giao dịch thành công trên. tô hiểu ở đây là một kiểu một mô hình. chiến tranh nhân dân trong việc hạ phân. phối hàng hóa giá nội trước đây các nhãn. hàng muốn bán lẻ để chúng ta phải hiểu. rất nhiều tiền quảng cáo đúng giang hồ. Facebook thì có thể bán hàng mà lại hay. vì chúng ta tiêu cái tiền đó như bộ. Facebook thì chúng ta chia lại bằng hoa. hồng chiết khấu cho các cá nhân để họ. bán ngay cho những mối quan hệ của mỗi. người nào cũng có đến áp thu 5.000 mối. quan hệ trên mạng xã hội với các và bản. chất cái hoạt động bán hàng do các viên. đang diễn ra rất mạnh mẽ ở Việt Nam cả. hai cũng thích bán hàng ai cũng thích. làm ông chủ nhỏ trên án này đã có sẵn. rất nhiều nghèo khó và sẽ còn đang đứng. lên hát được Linh đến đường link đó là. một trong những điểm khác biệt để đã lớn. của Cúc khô bây giờ chỉ cần đăng ký tài.

Khoản là có sẵn trên website rồi ai làm. em lên với Khoan gian chất độc gây thêm. cái template có sẵn Đúng rồi và họ sẽ có. thể mua tên Việt Pháp Đỗ tháng hạn thì. khi đó là cứ vào xong rồi Tháng này có. rất nhiều các sản phẩm của đấy nó như là. một cái website của mình luôn ra cách. nào để những sản phẩm đến đưa vào trong. cốc cô người bán hàng phải hiểu về sản. phẩm để làm được việc này thì trên Goku. có một sẵn một cái mô đun gọi là họ xe. online ở trên đó người dùng người ta vào. người ta bốn bán sản phẩm gì trước tiên. người ta xem cái video để bán hàng sản. phẩm này là như nào tính năng ra sao. công dụng thế nào cách bán nó ra làm sao. thì người ta sẽ học cách thứ hai là sau. khi có sự đầu tư vào Thi Cúc cu sẽ mở. những cái học viện Chương trình Online. để có thể cung với nhà cung cấp Đào tạo. cho các cộng tác viên bán à Cái người là.

Shimmer thì có nhận được bao nhiêu phần. trăm trên cái đơn hàng cái phần về con. cái sân này thì hoàn toàn là chủ động từ. nhà ông cấp tự đặt ra Ví dụ nhau Tuất. đặt ra là 30 trạm cộng tác viên cảm thấy. rất hao hướng thì họ sẽ tập trung mà còn. nhà gấp chỉ đạt 55 phần trăm nha Thì. cộng tác viên họ sẽ không cảm thấy hào. hứng để họ bán hàng ấy còn lại em sẽ thu. là ba phần trăm trên một cái giao dịch. thành công Ok mình nói chuyện một chút. về tài chính bạn kêu gọi 3 tỷ cho 8 phần. trăm tất cả khoảng 35 tỷ thứ nhất là bạn. dùng 3 tỷ để làm gì Ba thì nó không này. là heo lắm cho mấy cái hiện này mô tả. cho tôi biết sao mà trong một năm tới 2. năm tới và 3 năm tới đi có một cái bức. tranh về tài chính như thế nào để tôi. quyết định xem rồi có nên bỏ tiền mà. theo bạn ơi không nếu như chúng ta tư. duy theo hướng này Đây là một phát cam.

Và chúng bơm tiền vào thì sự 3 tỉnh mà. không có tác dụng gì khi chúng ta triển. khai Theo chiến lược và chiến tranh nhân. dân nghĩa là ưng cộng tác viên từng. leader họ sẽ đi kiếm và họ có biết rằng. từ đấy Mở nó ra nó 3 tỷ hoàn toàn thể. triển khai trong ít nhắn một năm và tư. đó em và có thể ngồi cùng với xác để. tiếp tục cho những cái lau xong bạn bỏ. ra bao nhiêu tiền 1 em đã bỏ vào là 1 tỷ. của em đã gọi được vòng đầu tiên là 2,5. tỷ trong 10 phần trăm rồi tôi là 3,5 và. bọn em đã sử dụng hết gần 3 tỷ cái bức. tranh mà chúng ta sẽ nhìn về từng oai. chúng ta hình dung là ba phần trăm tương. đương mẫu đơn hàng khoảng 250.000 hàng. Trung bình thì chúng ta sẽ có khoảng. 7.000 giữa đơn mươi ngàn đơn chúng ta sẽ. có khoảng 75 triệu một trăm ngàn đơn thì. chúng ta khoảng 750 triệu chỉ cần đạt ở. mục tiêu là 100.000 đơn thì gọi là chúng.

Ta có tiền thì chúng ta kêu tiếp rồi Vậy. làm thế nào bạn các bạn khắc phục được. nhà cung cấp tham gia vào hệ thống của. bản đầu tiên nó không mất chi phí như. hoa họ phải mất công mất người để trực. tiếp cho bạn đó thời giao hàng mà nhưng. mà cái việc đấy là nhà cung cấp đang làm. rồi bởi vì họ đã người bán hàng online. rồi họ chỉ đơn giản là thêm đơn thêm đơn. đơn thì họ không tốt hơn gì cả mà Họ bán. được thêm hả tiếp tục về tài chính em. nói về Anh Thắng về ba năm sắp tới về. doanh thu lợi nhiều như thế nào là chiến. lược đầu ra như thế nào trong vòng 3 năm. tới thì em cũng đặt một cái thì vọng là. có thể đạt được khoảng 300.000 đơn hàng. đi qua hệ thống tương đương với nó sẽ. rơi vào tầm khoảng hơn 2 tỷ máy dùng của. Hạ em cứ mang tiền thu lại những mỗi năm. sau ba năm thì nó sẽ đạt được khoảng một. triệu năm và lợi nhuận được bao nhiêu.

Phần trăm nếu như mà theo cá cái triển. khai vẫn như bây giờ thì mình đã giận em. sẽ rơi vào tầm khoảng 30 phần trăm rồi. đó ba mươi phần trăm vào trong đó có đầy. đủ chi phí về lương bổng của em và văn. phòng hãng với vùng chuyển toán nào. không ra đoạn đầu này em chưa Nhưng mà. em hiện tại cũng đang thực hiện rất là. bài bản về mặt kế toán nghe chiến tranh. nhân dân mà đa năm tới tốn vẫn còn nhỏ. quá nhạt như thế thì biết bao giờ mới. lên được mặt trắng bây giờ sẽ mình là. lên Mặt Trăng giả chính Dạ nếu anh yêu. một mình em thì em chỉ lên lưng núi thôi. Nếu không cần phát thì sáng tác có thể. giúp em lên vũ trụ luôn ý hiện nay đối. thủ cạnh tranh với em là ai và em khác. gì với họ hiện tại có khoảng năm cái áp. tương tự cái điểm để phân biệt mới có. duy nhất của khu có cái chuyện là tạo. cho cộng tác viên một cái website Ừ.

Chiều thứ hai là rút tiền trực tiếp toàn. bộ phần đơn hàng link với cả nhà cung. cấp và nó trả về cho cái trạng thái Liên. tham đơn hàng thành công Hãy rút tiền. ngay của những người bán hàng gửi tiết. kiệm rơi quảng cáo bên khác sẽ giúp theo. tuần theo tháng em vẫn tự tin để cạnh. tranh là đối thủ của mình không chương. trình mấy người khác cái đấy sự khác. biệt về công nghệ nó không phải là một. sự khác biệt quá là khủng khiếp công. nghệ là sự phát triển rất nhanh nhưng. cái chuyện ở triển khai nó như thế nào. đến chuyện là quy trình hóa nó ra sao. bản thân em là một người cũng rất là. kinh nghiệm Em có 7 năm làm bây giờ C về. Online marketing 4 năm học viện hiệu ta. tôi là chuyên Đào tạo về thương hiệu và. Marketing gần 4.000 doanh nghiệp doanh. nhân ở đó cho nên em cũng rất là tự tin. trò chuyện là đầy Nam chưa nói lên điều.

Gì cả Bây giờ tôi cho bạn một cái tệp. khách hàng Khoảng vài chục triệu Bạn trả. mày đi đâu mà còn cái nào đấy rồi đấy. không tác viên Bạn giữ và khách hàng để. xác Liên là gió đông của em rồi đấy Dạ. đúng là như thế còn cái khác trên nền. tảng thì thêm tốt nhất nếu bật được hai. cái điểm để làm sao mà hút được các nhà. sản xuất hay làm sao để các công tác. viên họ tham gia ven ô tô chuyện con gà. quả trứng Nếu mà bạn tiêu thụ hàng hóa. tốt thì nhiều nhà cung cấp tốt có và lao. vào và ngược lại là trên đó và rất nhiều. hàng hót giá ngon cho em thì thì mới. nhiều khách hàng nào để mua tẩy sao. những công ty lớn trong nước Việt Nam và. nước ngoài cùng ngành với em gửi người. công thế hệ sinh thái của em không làm. công việc y hệt như em bây giờ họ không. có ý nghĩ ra thêm sao không em nghĩ là. họ có nghĩ ra chứ tôi sẽ bạn có thể là.

Họ cũng Bạn đang bắt đầu triển khai thôi. ạ Làm sao bảo để cái tiền của nhà đầu tư. được ông khổng lồ bước vào họ thịt thâu. tóm lại là nuốt em rất là dễ dàng chúng. ta không dễ dàng bán mình nếu được cái. chúng ta vẫn có thể bán các ông lớn mà. có thể vào mà họ mua được với giá cao. thì em nghĩ cũng là một khoản lợi nhuận. cho các sát rồi ạ Chị lượng đầu ra của. em như thế nào anh Stress nếu như mà có. những công ty lớn khác họ mua các sao có. thể viết một cách rất là vẫn lỡ trong. trường hợp mà chúng ta phát triển nó. thành một cái này chẳng lớn các xác để. đẩy em yêu sao Hỏa giống như kiểu làm đi. Sủa Ấn Độ không có một tỉnh gian họ Đạt. 21 tỷ đô trong vòng 4 năm thì chúng ta. nhỏ hơn 10 lần ví dụ ra khoảng 200 triệu. đô thì thằng cái khoản đầu tư từ hôm nay. thì cũng có thể trở thành mỗi khoảnh là. tốt thì mới thoải mái em ước mơ vẫn còn.

Vé mã đang lên Nói Rằng Đã mời mới có. lời tôi từ chút luôn. ẩm thực sự là khi bạn nói ra ý tưởng của. bạn đấy tôi rất là thích chúng ta thấy. là cu bi đây nó càn quét cái khủng khiếp. luôn mất việc làm và đầy con người ta. vào một cái chết rất là lớn Thực sự chị. cũng đang muốn một cái giải pháp gì đó. cho những người mà đang mất việc làm và. thực ra có những lúc tô cũng phải thất. nghiệp rồi mà tao hiểu cái giá trị để. tìm việc làm như thế nào mà bạn có dẫn. nền tảng để chúng tôi bán hàng với ai. cũng thấy chị Nguyên tắc là không thấy. axit axit thì cả chị sẽ sống chết với em. ạ Chị chốt với em ba gì trong 15 phần. trăm Nếu em đồng ý rồi thì khỏi hoặc các. xác định là chỗ luôn. em rất mong muốn nghe những sách khác ạ. Ở trên QQ toàn bộ cái phải thanh toán sẽ. đi qua hệ thống ngân hàng và em cũng. mong muốn là xác Lewis có thể là hỗ trợ.

Cho em ở còn này bởi vì em nghĩ rằng nếu. như chúng ta có hàng trăm nghìn cậu tao. viên rất nhiều giao dịch đấy chúng ta sẽ. có thể khai thác được rất nhiều lợi ích. từ đấy chắc lại nhìn tôi cho bạn chốt. nha tôi đang là 3 tỷ cho 15 phần trăm. rất vui mọi người chú đang làm việc có. nhiều ngân hàng về cung cấp vốn cạnh. tranh và đầu tư mà kêu cái đầu ra nó tốt. cho xã hội môi trường và Quản trị kinh. doanh là iac mà tôi Tao Đàn gần đây thì. nó vào được nhiều thì rất là tốt mình. sẵn sàng ủng hộ tôi sẵn sàng đi chung. với xác liên vì xanh lên một hệ sinh. thái là tốt một tờ đi chung của ngân. hàng thì nếu bạn đồng ý và cũng không đi. rồi ơi có phải tinh phải tìm Facebook. rồi sao đây tao cho cái này hợp tác Lúc. nào cũng được không Ở trên đây là chúng. ta không có đi chung tình yêu làm việc. thật nhưng là 3 Tỷ chương 15 phần trăm.

Quá sẵn sàng bỏ cạnh tranh hơn cánh hết. thì bố của mình hợp tác mình sẽ cho. anh nghĩ anh chỉ muốn cả theo thuê bao. vi sinh mà em có trước đây thôi đâu là 3. tỷ cho 12 phần trăm bằng tay lên xin. trước đây là 22 thì 2 money Đúng rồi Anh. cũng rất muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh. online Tuy nhiên thì vừa rồi anh cũng. hỏi nhưng em chưa trả lời rõ lắm rất. nhiều của các nguyên vào thì đến cái cái. anh cũng đang băng con có chị đây rồi. trả lời thế cho nhanh thì kịch cách em. làm đấy em không cách nào để em thắng. đối thủ để hút ba cái ô tô đấy bố đây em. sản xuất thôi còn để bạn này với chị bán. hàng nếu như mà thằng liền có vào thì. xác có thể vào cùng bởi vì là khó nhọc. cùng là khách hàng thôi ạ. Em phải tự tin đấy xem đừng có cùng cái. gì cả. anh em học cái gì ra em học Kinh Tế Quốc. Dân ạ quá bao nhiêu. cũng thường bây giờ đây em không gọi vốn.

Được sát anh cũng không gọi ai được em. hết sạch tiền để em làm thế nào chị đấy. chị đấy. tôi là trường hợp bé đó không xảy ra rồi. thật đấy. phải xác định này trong kinh doanh thì. mình phải xác định cái rủi ro nhất khác. có thể tin tưởng em bởi vì em không phải. là người lần đầu khởi nhiệt Em đã khởi. nghiệp rất nhiều rồi Em đã thất bại rất. nhiều phải đánh đổi rất nhiều sau một. thời gian em làm với xem có tiền em mua. nhà mua xe các kiểu gì khi mà thử gặp em. sẵn sàng và Ừ thì đi em cũng là người. không sẵn các bạn thất bại chính là. những bước để có thể thành công thất bại. là con đường đến thành công cắt thế thôi. sao phải đáp lại rất nhiều lần do mới có. được cái sao bây giờ Và cho đến thời. điểm này thì cái tinh thần khởi nghiệp. của em nó vẫn vậy và nó vẫn cứ tiếp tục. như vậy trong 10 năm trong 20 năm tới.

Nếu như các sát đầu tư vào của cô là. cũng là chính là đầu tư và đội mũ của em. nên đội ngũ của em gồm những thành phần. nào Bố ơi bây giờ tôi nói cho Hùng nghe. này em phải trả lời thế này một tướng. thì khó kiếm của bạn Quân dễ tìm bắt. tướng là có quân là thế thôi tướng đang. được Đây Rồi bắt giờ thì cái con hỏi. nhưng mà anh thấy đâu trả lời của em nó. chưa được xác đáng lắm nên thành ra anh. quyết định không đầu tư Dạ vâng em cảm. nó ra lại tự ra là mô hình kinh doanh. của em rất là hay tiềm năng một cậu tí. hon trở thành một ông khổng lồ trong. ngành thương mại điện tử ma cũng đang. Giải quyết nỗi đau rất lớn của những. người bán hàng online tại Việt Nam hiện. nay là hầu hết phụ thuộc vào các nên. tặng quảng cáo nước ngoài Google. Facebook và cái ngân sách tiêu ở trên đó. rất lớn xung quanh nó để khoảng 2 tỷ đô.

Chảy ra nước ngoài tôi nghĩ là ở. Tuy nhiên là cũng xin chia sẻ thông tin. với các sắc cúc cu của Thắng là có sử. dụng dịch vụ hệ sinh thái nước Tết rồi. hai anh em cũng đã biết nhau trước đây. là Chính vì thế nên là để đảm bảo cái. tính khách quan của chương trình dẫn sở. năm đạt Nếu không ông sau sẽ về đội mũ. bảo hiểm lên lên ghế có nồi cơm điện đấy. rồi tránh phải độ nồi cơm điện lên một. cái chắc tôi cũng quyết không đầu tư và. mà em còn xa lạ Đúng là cái ý tưởng này. là ý tưởng tốt mà nó đi hợp với xu hướng. hiện nay chúng tôi đúng đang phát triển. những cái hướng tương tự như thế này. nhưng vấn đề trong Có được giảm các bạn. biết mấy cái để tặng chome.vn hiện nay. có hàng trăm ngàn những cái đơn vị vẫn. phản đang chào bạn thì trên nền tảng đó. và các bạn ấy cũng lấy hàng để các bạn. đi bán bình được giống cũng rất giống.

Như mô hình bắt đầu nhưng rất là hiểu. ngay em cách các bạn lấy tiền về đâu. Nhưng cái mà tôi đang gặp phải cũng là. cái các bạn sẽ gặp phải đó là cái biệt. Vượt Qua Cái con gà vào thứ tự ra phát. lên da đưa rồi thì nói chung là sắc Liên. ra điều gì mà tôi khó vẽ tranh từ bởi vì. mày về phát lên da liêu kiểu không quan. tâm đến con số à mà chỉ quan tâm với. cộng đồng cái nó có. quan tâm tin tưởng tôi là tối thiểu 3 tỷ. cho 25 phần trăm và tối đa là 30 tỷ số. 45 phần trăm tế bào sẽ con nó khoảng. Vinaphone là nói luôn bây giờ là 2 tỷ. này làm chẳng Nếu mà Cái này phát triển. tốt tôi tiếp tục bơm bố tiếp đến maximun. tôi bơm tới 30 tỷ cho 451 rằng nếu mà. chúng ta là mình nhớ cái tay như là bạn. vừa nói Giấc Mơ Không Có Thật bạn phải. tự tin mà bạn nhận được 30 tỷ chưa đúng. không vào Nhưng mà nếu mà 45 phần trăm.

Thì nó sẽ hơi cao và chào các gì cả Bởi. vì bàn thứ lal cứ mỗi lần để huy động. vài tỷ vài tỷ cuối cùng đến bụng khi nào. bà gọi được 30 tỷ 3 lúc đấy các bạn cũng. mất đến 4 năm trăm rồi nó rất nhiều câu. hàng ngày nắng lên nhiều đó là đi với ai. nhá đúng phải đi về Hưng em phải đi với. thằng Thuận Liên nói đúng đấy phải đi ra. thì nghĩ thẳng thắn muốn cho cái điều. này Đừng có suy nghĩ là em chọn đi em. mong muốn rằng là ít nhất với đôi chuẩn. nó cũng phải bằng ở nhà đầu tư trước tức. là ít nhất khoảng 3 tỷ trong 12 phần. trăm thì không biết là ta có đồng ý được. không bạn thực ra em không thể so sánh. chị với nhà đầu tư trước được rồi chưa. biết người đó anh Hải Tặc thì có biết. chịu và tâm luôn là bởi vì sao sát thủ. sao em vì lý do là không thể tin tưởng. em có được cái cộng tác viên con ở đây. là chị có sẵn che luôn 36 triệu như của.

Chị tôi ông quan tâm đến cứ tưởng là nền. tảng của tôi có user hai người dùng đâu. nhưng tôi quan tâm là thì thôi hiểu về. cái nền tảng này vào cái bí quyết làm. sao để vượt qua được lên bài toán con gà. quả trứng tất cả những người kinh doanh. mà cứ phải con gà và trứng là cực kỳ. nguy hiểm rất là khó vượt qua được môn. thì tôi muốn chốt lại tình yêu là như là. cái kia khi cái giá trị nó chênh lệch. không có nhiều lắm Về cái bao nhiêu khi. sinh nhưng mà cái này cái đóng góp về. các hệ sinh thái của quỹ đầu tư và những. ngân hàng nó sẽ hỗ trợ em mạnh mẽ hơn. trong tương lai cho phép so sánh là rất. là lo cho em cho em bây giờ em không. muốn là chị cái gì mà chị cho em mong. muốn bây giờ này chốt luôn lầm em rất. mong muốn nếu như có thể hỗ trợ được cho. các chị em phụ nữ thì đó là mục tiêu đó. là sứ mệnh của cô và nó rất là thích với.

Những gì mà sang Liên đang làm chỗ em. rất mong muốn ban đêm có thể đầu tư 3 tử. 12 phần trăm được rồi như thế này nhá và. tình yêu của cha phụ nữ chị Ý em là bác. Tỷ chương 12 phần trăm 30 tỷ 40 phần. trăm Và em quên em đang có cái điều hay. rồi Em đang suy nghĩ à. anh em thì khác rồi chú ạ. Trước tiên thì em cảm ơn tất cả xa đã. cho em những lời khuyên rất là bổ ích ạ. Em cảm ơn xác tôi ít vì đã cho em nhỏ. phơi Rất là hấp dẫn và em hi vọng rằng. có thể là trở thành đối tác của sát sau. này xác hơn thì thực sự là kinh nghiệm. về chuyện giải quyết con gà quả trứng. của xác thì thực sự là đó là một vấn đề. mà em nghĩ cũng rất lớn và anh nghĩ là. nếu như xác đầu tư thì em có thể học hỏi. được rất nhiều Tuy nhiên thì bảo hiểm. này thì em mong buồn là có một cộng đồng. sẵn có sản phẩm sẵn hơn nữa là. xác Liên đang thực hiện sứ mệnh mà em.

Nghĩ là có thể dẫn dắt cho Cúc cu rất là. nhiều và em xin chọn phát hiện quá chúng. ta. này hắn ơi anh hỏi một câu cuối Em có. biết vì sao Ngô Quyền đánh thắng quân. Nam Hán lắm Anh không biết là đáng để. anh nhắn lại lịch sử nhé Lý do là bởi vì. cũng Ngô Quyền cũng đóng cọc ở trên sông. Bạch Đạt nên là cái gì mà muốn chắc. thắng ấy là cứ phải đặt cọc hết ạ vì anh. nghĩ là em đề nghị xác lên đặt cọc quẹt. thẻ luôn chuyển đổi số rồi Cái chuyện. đấy chuyện ra khóa là nha tôi là cứ luôn. Tiền tươi thóc thật tôi sẽ quay thể cho. bạn 10 phần trăm trên 3 tỷ có nghĩa là. 300 triệu trưởng tuyệt vời quá Tôi có. thể nhờ Văn tổ chức Gọi trợ lý của tôi. mang cái thẻ ở đây được không nhỉ. cảm ơn em cơ quan tổ chức có thể cho tôi. cái máy nha Đây bạn có thể quẹt hiện đại. quá nhé Dạ vâng ạ Bây giờ công nghệ là. hoàn toàn có thể tự động.


https://youtu.be/VZqqqc6nZ2kCuccu.vn Từ Chối Đề Nghị Đầu Tư 30 Tỷ Của Shark Hưng Để Về Đội Shark Liên | Shark Tank Việt Nam 4
Ừ ừ. anh. đi làm tất cả đã xa tôi là Đỗ Sơn Thắng. tiêu vào forder của cuckoo.vn nên Đảng. cộng tác viên bán hàng Tiên Phong tại. Việt Nam. thưa