Công viên san hô đầu tiên của VN lên gọi vốn được 2 Shark đề nghị đầu tư | Shark Tank Việt Nam 4
Cho. chúng con xin gửi đến các cho những món. quà tặng nhỏ để cách các cá thể ủng hộ. nhóm Sora gardens Kính thưa cách khác. hơn 25 phần trăm các

Công viên san hô đầu tiên của VN lên gọi vốn được 2 Shark đề nghị đầu tư | Shark Tank Việt Nam 4

Cho. chúng con xin gửi đến các cho những món. quà tặng nhỏ để cách các cá thể ủng hộ. nhóm Sora gardens Kính thưa cách khác. hơn 25 phần trăm các loại cá và sinh vật. biển đang sống phụ thuộc vào những rặng. san hô giọng áp các bờ biển đạo nhiều. ngôi làng biển đảo đang được bảo vệ bởi. những rặng san hô chức các cơn sóng giữa. và nhiều loại thân ngày nay cần được làm. từ san hộ San Hô không chỉ là ngôi nhà. của những chú cá mà còn là những khu. vườn đại dương tuyệt đẹp và quý báu của. loài người chúng ta nhưng vẫn hôm nay. hơn bảy mươi phần trăm các loài san hô. đang bị tàn phá và có nguy cơ biến mất. những rừng san hô đầy màu sắc rõ ra chỉ. còn là những màu trắng xám lạnh lẽo và. chúng con nghĩ rằng mình cùng phải hành. động chúng con đi khắp nơi a cho chị San. Hô cho nhiều người chúng con kêu gọi mọi. người là những hành động nhỏ nhất để.

Giúp biển giúp được san hô chúng con đã. tạo ra những sản phẩm được cổ vũ cho. việc bảo vệ san hô chúng con giáp quảng. bá các sản phẩm thời trang san hô của. mình đến cho những mạnh mẽ ở trong. trường chúng con cũng đã thuyết phục. những người thân trong gia đình và cả. bạn bè của bố mẹ chúng con để gây quỹ. xây dựng thư viện sinh vật biển cho trẻ. em và trong hành trình đó chúng con đã. không đi một mình bởi vì chúng con đã. gặp được một người đang tạo nên một rừng. san hô xinh đẹp nó đáy biển Chúng con đã. được đến thăm những khu vườn trồng và. nuôi dưỡng san hô và còn được tưởng mình. gắn tên cho những cành san hô do chính. mình chồng và sau đây là đoạn phim ngắn. ghi lại hành trình học hỏi bảo vệ Sài. Gòn của chúng con. hành trình tìm hiểu về san hô của chúng. con được bắt đầu bằng những chuyến đi. chúng con đã đi gặp người dân đánh cá.

Không có xưng hô á Làm gì có con cá. chúng con Đã phỏng cách làm du lịch biển. và đến tận nơi ở của những rặng san hô. chúng con đã học được thế nào là san hô. và những lợi ích của nó. và đi vào lòng các chuyện sau. Thật Tuyệt diệu khi được nhìn ngắm và. nói chuyện với đàn cá. và được Thấy cụ san hô trong tuổi. và được sự tay chồng những cảnh san hô. nhỏ xíu để mai này chú sẽ lớn mạnh và. trở thành những khu vườn rực rỡ. và để chúng con kể cho các em mình đã. làm thế nào để bảo vệ san hô bảo vệ biển. của chúng ta. Tôi tên Lê Văn Duy là người sáng lập hẹn. là của vinamax chuyên cung cấp dịch vụ. đi bộ dưới đáy biển tại Phú Quốc nó. Masstel đơn vị được cấp chứng nhận đủ. điều kiện hoạt động của môn đi bộ đi. biển xa Walker và cúng anh duy nhất tại. Việt Nam đã đứng hiểm này sở hữu công. viên san hô được hiệp hội kỷ luật gia.

Việt Nam trao chứng nhận vào ngày 03. tháng 01 năm 2020 Tôi vốn là người rất. yêu biển bơi lội rất giỏi Chúng tôi gặp. sự cố đuối nước hidronước sấy vào năm. 2012 và may mắn thoát được một cách rất. kỳ lạ bốn năm sau đó tôi không dám đến. gần mạch điện đến năm 2016 tôi quyết. định vượt lên chính mình và đối mặt với. nó bằng cách đi học lặng để trở thành. một thợ lặn chuyên nghiệp và khi lần đầu. tiên tôi xuống đáy biển có bị chóng nộp. trước vẻ đẹp kỳ vĩ của đại dương Nếu. rảnh san hô muôn màu xong rồi cá và các. sinh vật kỳ lạ còn ngay thời điểm đó lên. một ý tưởng là làm sao để đưa được một. người không biết bơi xuống đáy biển và. nhìn thấy quang cảnh này và thế là tôi. đi tìm giải pháp cho ý tưởng công nghệ. siêu Walker là câu trả lời tuyệt vời cho. tượng đó khi đã có công nghệ rồi tôi đi. khắp các vùng miệng để tìm nơi phù hợp.

Và kiểm tra thực nghiệm thì lại phát. hiện một điều đó là hiện tượng El Nino. hàng năm đã làm nhiệt độ nước biển gia. tăng sinh ra hiện tượng tẩy trắng xanh. hồ trên các vùng biển của Việt Nam và. đặc biệt nhất là Phú Quốc I 2010 60 phần. trăm đồ cũ của cách mạng xanh môn bị Xóa. xổ tẩy răng và theo các báo cáo là nếu. duy trì tốc độ này 50 năm nữa trên thế. giới không gọi san hô và nếu không ai. làm gì ở Việt Nam chúng ta còn khoảng 30. năm nữa thôi rất buồn vì điều đó giống. như là một tình yêu người chớm nở đau Bồ. Tát cũng không chấp nhận và có quyết. định chuyển hóa Đông ơi thành sứ mệnh. khôi phục ngôi trường viễn thông qua con. đường kinh doanh tháng 1 năm 2018 chúng. to ra mắt cơ sở đầu tiên tạo Siwon với. mô hình đi bộ dưới đáy biển để tham quan. công viên san hô có viên san hô này rộng. Một hecta với hơn 200 loại xăng san hô.

Cứng mềm và hình xong rồi cả Tính đến. nay chúng ta đã phục vụ được hơn 30 ngàn. du khách mang về doanh thu 20 tỷ lại. những 4 tỷ có điều đặc biệt là chúng tôi. đã có vườn ôm san hô trong Phạm Duy. khoảng 9.000 mét vuông cơ sở hay là một. du thuyền emeraude sẽ được đưa vào phục. vụ du khách và quý ba năm 2021 Hôm nay. tôi đến đây để kêu gọi số 4 là một triệu. đô cho 7 phần trăm của vật với kỳ vọng. là cái sát đồng hành với chúng tôi có. một phim 40 hecta để A và khôi phục các. vùng bị khác tại Phú Quốc và rất mong là. dự án chúng tôi những gì sẽ nhận được. nhiều sự ủng hộ của cái xác xin cảm ơn. mà mày cái xác định con bạn thế này đây. sưu tập được bao nhiêu giống xã hội hơn. 200 loại trên thế giới tất cả các nước ở. vùng nhiệt đới có bao nhiêu loại khoảng. 400 mà bạn có và 20 đã kiểm soát được. Nói cho đã nuôi giống được nó và cho nó.

Sinh sản dẫn nối dòng thực tế là khoảng. 18 lời là đã phát điện tôi thì tôi vì là. fan hôn dưới nước nóng giống như hoa lan. ở trên cạn cho nó khô rồi rất nhiều môi. trường được những loài hoa sống ở trên. núi cao nó ẩm rồi nó mát Nó sống được. như mang về thành phố nào chết hoặc Còn. nếu có nuôi gì đó thì phải rất là khó. khăn và cầu kỳ và hồ nó giống như vậy. nhưng tất cả phải đánh giá rất cao về. cái mô hình của bạn ấy thì bây giờ bạn. muốn đầu tư cái này là 40 ha tổng mức. đầu tư cho các dự án này nó bảo tiền với. tỉnh Kiên Giang thì em đăng ký dự án chỉ. có 64 tỉ thôi đã giải ngân bao nhiêu đã. đầu tư bao nhiêu rồi khoảng 90 tiện lấy. vốn ở đâu ra bạn muốn vay và vốn của em. thì các bạn đang định giá công việc của. bạn là khoảng 305 thì đây là cái mức giá. chào của sắp cao nhất từ đầu ừ ừ. thì tại sao bạn lại tự tin về cái mức.

Định giá này vậy bóng hút Đầu tư ban đầu. của tôi là khoảng 12 tỷ cơ sở thứ 21 là. một du thuyền Hiện tại tôi đang đóng cho. tới thời điểm này tôi đã giải ngân. khoảng 2,8 triệu và dự kiến hoàn thành. vào con bốn triệu du thuyền bao nhiêu. phòng ngủ bao nhiêu số 10 có phòng nốt. là một tổ hợp vui chơi giải trí trên. miệng công viên Nội đúng em tách làm 2. phần Tức là cái phần vốn vay và vốn chủ. sấy của em đấy là bao nhiêu trong tổng. vốn đã đầu tư thêm vào hai điểm thấy còn. lại là vốn chủ em là bao nhiêu 70 tỉ à. Đúng tôi muốn hỏi kỹ về cái chuyện mà. cái 40 ha đất biển mà bạn xin được tỉnh. Kiên Giang là đã được cấp giấy phép đầu. tư chưa có chủ trương còn công việc chủ. trương thì nó chỉ là một cái mức gọi là. địa phương hoặc tỉnh đồng ý là là cho. phép là nghiên cứu lập dự án ở cái khu. vực nó với diện tích như vậy và cái chưa.

Chắc bạn đã là chủ đầu tư có nhiều hơn. Bây giờ bạn đang vận hành dịch vụ rồi mà. không dịch vụ có 123 Thôi mà buồn hecta. này được nhà đầu tư 90 tỷ trong đó là. còn có cả cái quyền nữa thôi Vâng ạ Kết. quả nó gần hơn 50 tỷ là báo thực hiện. rồi có nghĩa là cái khoản đầu tư này nó. cũng sẽ là gộp chung vào thành một công. ty chung đúng không bao gồm là cái một. tháng ta đang có cộng với lại cái dự án. trong tương lai của mỗi với một cái diện. 40 hecta Ok 20 tỷ trong cộng dồn trong. vòng 3 năm qua thì là năm gần nhất là. năm tốt nhất là được bao nhiêu tiền của. bà Khanh gần nhất là tám tỉnh và như vậy. 15 là bạn sẽ được cộng bao nhiêu tỷ lợi. nhuận bao nhiêu Nếu từ 34 20 phần trăm. hai mươi phần trăm là 6 tỷ 15 đến 60 tỷ. 50 năm mới được 300 tỷ Nếu chiết khấu. dòng tiền về hiện tại thì là 100 năm mới. thu về được khoảng đồ cây mức đơn giá.

Trị doanh nghiệp bây giờ là 300 vị khác. với tính có một cơ sở thôi nguyên tắc. như thế này người ta tính là tính ở một. cơ sở bây giờ còn có ghi ta đầu tư tiền. vào ta phải được hưởng lợi ở cái tương. lai như thế nên mình định giá công ty mà. cao quá là sẽ không vào nên thành ra là. anh nghĩ là là em nên phải tính toán lại. ví dụ như bây giờ bốn chủ em bỏ ra từng. này với mức doanh số thì cái giá trị. công ty chỉ như thế này thôi chứ em định. giá cao này Đấy là cái bất lợi Trừ khi. em có cái gì mà nó đó và đặc biệt mình. không ai có hết Mà cái độc quyền đặc. biệt đấy lại phải sản sinh ra Siêu lợi. nhuận ở Việt Nam thần hơn nó hơi hơi. khác Mỹ Mexico Philippines hay là Indo. là Thái Lan thì nó đã có rồi Tuy nhiên. tùy và pháp luật của mỗi quốc gia mà nó. sẽ sinh ra một cái trải nghiệm khác nhau. ở Mỹ ở Mexico thì nó giữ được lặng nó.

Trong các bạn hỏi em một câu này trước. khi em làm cái này ông nghiên cứu về. sinh vật biển là san hô đang vị con. người ta đó Trà nó giết nó một cách. không thương tiếc em có giải pháp gì để. bảo vệ nó tất cả các nhà khoa học 5 cân. bằng hệ sinh thái của biển các loại vi. sinh vật ở biển đều đang dần dần bị mất. đi kể cả những cái loài cá quý hiếm mà. vì có Zalo mới có thể sống được không. thích của em để kiếm tiền không Có gì. bảo vệ Zalo cả các em lại hiểu được làm. chứ Tôi bị stress bởi vì mất động lực. cũng ở trong cộng đồng của tôi tôi cũng. là một dạng người ở một mức độ nào đó. cũng có thể xem là một Ừ tự nhiên kiếm. tiền Kiếm tiền Kiếm tiền làm mọi thứ bắt. đầu nóng quá dễ dàng Tôi cảm thấy cuộc. sống mình không có ý nghĩa khi mình chỉ. có chạy theo đồng tiền Tôi cần một cái. gì đó đóng góp cho xã hội thậm chí là.

Tôi đã bỏ tất cả những công việc tôi. đang là tôi rong ruổi đi tìm bộ sức mạnh. mới và khi tôi phát hiện được các rạn. san hô màu đen tên đại suy thoái và bản. thân mình có thể làm được điều đó và đây. chính là điềm điều mà mình yêu thích tôi. đã quyết định dốc tất cả thậm chí ứng. ngay thời điểm đó tôi cầm luôn cả nhà. của tôi để cho đầu tư bảo vệ bạn một. chút được Visa có thực mới vực được đạo. làm kinh doanh phải có tiền kiếm được. tiền kiếm được lợi nhuận sau đó chúng ta. mới tái đầu tư cái mô hình kinh doanh. của bạn tương tự như mô hình kinh doanh. là xây dựng các cái vườn bách thú Bách. Thảo mặt đất đúng rồi nó có hai mặt. nhưng mà Tất nhiên ra chị đầu tiên là để. cho trẻ con chúng nó nhìn thấy được các. loài thú để nó hiểu biết được thêm về. thanh niên Đó cũng là một cách để bảo vệ. các loài thú ở một góc độ nào đó này em.

Có nói là em đã có một vườn ôm sang. không trong diện tích là 9.000 mét vuông. đó là sản phẩm mà em chồng ra được 3 hôm. qua hôm qua đó là nguyên liệu để em cấy. lại lên các sườn các các khu vực biển mà. nó nó còn phải làm cái các bạn tự nhiên. mà nó đã bị suy thoái Thì đấy là phục. hoài không nhưng mà những cái người mà. em đang thu tiền cho Cách đấy để ngắm. san hô Đi bộ dưới biển đấy Làm cách nào. để bảo vệ mà nó không biết đối với cuộc. sống của san hô Mình tách bạch ra phải. Sát tai nghe đây là chúng ta kỷ niệm mô. hình kinh doanh đầu tư sinh lời còn nếu. là môi trường chúng ta sẽ có kế hoạt. động môi trường riêng không không không. được em được kinh doanh này chị không. thích mà chúng Nhưng cái cách em đang. làm là cho đúng dẫn cho nó quá nhiều. người 15 đến để chiêm ngưỡng dự án này. của em cái khu vực San Hô Đấy em bảo vệ.

Cách nào nó khác khi đến để sẽ nhìn cái. nghiệm dịch vụ thì thời gian trải nghiệm. tối đa cho một khác là từ 15 đến 20 phút. và mỗi một ngày cho phép từ 120 đến 150. người tham quan công việc để đảm bảo tự. ổn định cho môi trường biệt khách tham. gia sẽ có một huấn luyện viên đi kèm thi. ngoài cái trách nhiệm dẫn dắt và bảo vệ. huấn luyện viên còn có trách nhiệm giữ. cho khách không chạm vào san hô ngoài ra. mỗi cơ sở mỗi vị trí như hoạt động 6. tháng còn sau 6 tháng còn lại dành cho. thời gian để thiên nhiên phục hồi và. phát triển khi nhìn thấy những đàn cá. con những sinh vật biển theo nhau về trú. ngụ trong các rạn san hô mà chúng tôi. khôi phục được chúng tôi rất cảm động và. rất sung sướng vì điều đó và đó là động. lực lớn lao để giúp tôi vượt qua tất cả. những khó khăn trở ngại thậm chí đến mức. khắc nghiệt của đại dương để thực hiện.

Dự án này và đây là sứ mệnh của tôi Tôi. sẽ thực hiện nó bất cứ danh giữa kinh. doanh và Môi trường có một thứ Bảy đầu. tư khác Nói chung là đầu tư vẫn bền đầu. tư tác động đầu tư trách nhiệm của nhìn. vào cái công ty này đang kinh doanh về. du lịch nhưng mà bạn quan tâm đến môi. trường thì chúng tôi sẽ quan tâm như anh. Minh Lời Thương vụ này kiếm được tiền em. kinh doanh như thế nào Anh làm một kia. một cái phone phân tích swot đi tìm dịch. vụ đi bộ để biển hiện tại ở Phú Quốc là. 950.000 có 20 phút ở ngoài ra thì có còn. các dịch vụ kèm theo một ngày cơ sở 1. phục vụ tối đa được khoảng 100 2 giờ đến. 150 khách cơ sở 2 tăng dung lượng lên. đạt từ 3,2 cho đến 4 gặp khách một ngày. về biên lợi nhuận sẽ gia tăng tối thiểu. là 20 thực sự là tôi anh đã cái mô hình. này là mô hình kinh doanh tốt tức là mô. hình kinh doanh Nhưng mà bền vững có.

Nghĩa là chúng ta vừa chồng nó chúng ta. vừa nuôi nó chúng ta vừa nhân bản nhân. giống ra chúng ta bảo vệ nó bảo tồn nó. và chúng ta kết hợp các du lịch vấn đề. tôi rất băn khoăn là cái khả năng quản. trị của bạn các bạn rất đam mê rất là. nhiệt huyết nhưng mà cái con số của bạn. nó chưa nằm trong đầu bạn ạ Nó giống như. là Cứ làm tới đâu hay cho nó mà nếu như. mà để tính ra thì có vốn thì tôi sẽ có. vốn với bạn theo hình thức là chúng ta. chơi Face bạn bỏ ra 70 rồi thì bây giờ. tôi Anh hiểu nữa là thành 90 được như. vậy thì ít nhất là tôi phải chiếm khoảng. 25 phần trăm nghìn bởi vì hai mới chỉ. chúng ta cũng nợ mà tôi lại nghị là một. triệu đô này nhá 100a. anh chị luôn bảo vệ những cái người mà. có cái lý tưởng sống ấy em đang có lấy. đủ sống tốt đang có lên nhà khoa học ở. tại Đức Chuyên nghiên cứu về môi trường.

Nếu cần thiết chị đã mời em sang Đức để. em nghe cái nhà khoa học của ta nói còn. mình đang tưởng là mình cứu thế giới chứ. không phải đâu để cho nên là chị không. đầu tư có lẽ lại cho lên chưa có hiểu. không câu chuyện này em đến nay + sát. ông hoàng với em để kêu gọi mọi người. phục hồi các vùng biển không tiền không. phải là mục tiêu tiên quyết cá nhân anh. thì tôi cảm thấy các món cái mô rất là. hay nhưng mà những vấn đề anh mới nói. vậy điểm mạnh điểm yếu cơ hội thách. thích thì tôi chưa cảm thấy là cái mô. hình kinh doanh của em nó phù hợp lắm. trong thời điểm này vào cái giá trị với. còn hơi cao tôi sẽ không đầu tư nhưng mà. tôi hi vọng bạn sẽ liên lạc sau này các. quỹ đầu tư của tôi có thể tiếp cận bạn. khi mà bạn phát triển mạnh mẽ hơn tôi. thì tôi nghĩ của tôi là người hiểu bạn. nhất bản chất ngôn kinh doanh của bạn là.

Ngôi kỹ năng theme Park có nghĩa là công. viên chủ đề á bạn là công viên chủ đề. dưới biển gì mấy Vinpearl Safari Phú. Quốc ở Hà Nội MB Uruguay với Líp thứ hai. vì sao tôi. ý là tôi đã dùng thủ bạn rồi anh ấy năm. ngoái tôi đi một lần rồi bây giờ vẫn còn. ảnh với vẫn còn video thì quan điểm của. tôi thì lại không được mài sắc Liên là. tôi nghĩ là đêm luôn kinh doanh bền vững. Thậm chí còn bảo vệ môi trường bởi vì. chúng ta còn có xây dựng khai thác và. đồng thời tái đầu tư lại cho môi trưởng. Tôi đánh giá cao mình đang các bạn tuy. nhiên đấy Cái cái lời kêu gọi vốn các. bạn có một số cái điểm yếu như thế này. cái điểm yếu đầu tiên đây là về giả cái. mức giá này là quá cao so với cái mô. hình kinh doanh của chim Bắc ở trên thế. giới cái tỷ số rơi vào. 13,36 lần lợi nhuận 5x 13,36 lần thì ra. định giá của doanh nghiệp với cái mức.

Lợi nhuận của bạn 5 tỷ một năm mà nhân. với 13,36 lần thì rất tinh g nó ra mà. con số nó khoảng gần 70 tỷ gần đúng bằng. này con số đúng bằng mức giá và Sakura. đã từng bỏ ra để đầu tư cho mình kinh. doanh này chưa kể bạn có o ý kiến thứ. nhất đó là nên nhớ là ngành du lịch đang. bị ảnh hưởng nặng nề với cô viết chúng. ta chưa biết bao giờ sẽ thoát được ra. khỏi cơn khủng hoảng này thứ hai nữa là. bạn cũng chia sẻ một cái điểm yếu của. công việc kinh doanh của bạn đó là bạn. kinh doanh 6 tháng thôi 06 tháng ở đây. là trên biển nó sẽ chịu hay gió cái Bun. mặt Nam thì giếng khai thác được 6 tháng. vay chuyển sang mặt đất công viên san hô. là hai nơi A Đào là một con nó vui. chuyện tôi lên ok như vậy là để tìm hiểu. đây đã được dỡ bỏ Tuy nhiên là bạn vẫn. có một điểm yếu là ảnh hưởng của cô vít. tôi cũng có hứng thú với các mô hình.

Kinh doanh này thì chính như vậy tôi. Oxford tôi bỏ và một triệu đô tương. đương của 23,2 phần trăm để cho tôi được. sở hữu 20 phần trăm đã tốt hơn sắc hơn. rất nhiều lần này tôi 25 ông hay 20 bảo. tốt hơn rất nhiều lần trong con người. anh nó cũng rất là rạch ròi cái gì mình. hiểu biết mình mới làm và anh khuyến. khích cái đó nhưng mà vì nó không thuộc. cái mô hình kinh doanh mà hoặc là hệ. sinh thái của anh nên anh quyết định. không đầu tư thì hãy chọn. ở nhà đầu tư nào hiệu đã trao đổi với. sát Bình Chúc anh ấy thích mình nó là. hai mươi phần trăm tính 21 100 đi cho nó. dễ em biết cao xác minh 67 phần trăm vẫn. định giá cũ và sau khi sách mình axit em. là người mô Tiên sách Bình ít cao lại. cho em 50 phần trăm Ok nhưng mà cái bút. Boston này là khi nào thì áp dụng khi. nào 63 bình thường là xác định là bao. nhiêu năm bao nhiêu lâu cái bình hay.

Thích mà tôi thích Rooney sẽ ở lại mãi. các bạn ạ Đến Một Lúc Nào Đấy có lợi. nhuận Nhưng cái dù cao trên mẹ bán nhưng. mà tôi đồng ý với quốc lộ là nếu mà tôi. bán thì tôi sẽ đi Cao lại so với giá trị. doanh nghiệp tại thời điểm này nhá do. máy giá trị phải là dựa trên giá trị. thật theo các công thức định giá của. micro cho gọi Gaal và đánh giá luôn và. tôi sẽ đi Các bạn xem theo định giá của. Bphone 2 lần chẳng 25 25 năm điều quá. hẹp cho em chúng ta cũng có thể bán lại. cho các tập đoàn du lịch lớn hơn cơ mà. phải suy nghĩ là rất là xa nếu mà em tin. là công ty này phát triển của thằng Mạnh. Mẽ khi giá trị nó sẽ tăng lên Thế thì. tại sao lại phải mua lại bảng này sau. này tôi nhắc lại của mình không để cho. bạn đã quan tâm về bạn có này rất tin. tưởng vào cái mô hình kinh doanh của. mình Vì vậy đây tôi Tôi đồng ý với cái.

Mức chiết khấu 50 phần trăm 65 Nhưng nếu. như sau thời điểm năm đó mà bạn không. bảo toàn được mối Mà bạn làm cho tôi giá. trị công ty nó bị nó bị tụt xuống thì. bạn có trách nhiệm mua lại cái phần 4. góc của tôi với mức giá internal rate of. Return 15 phần trăm đã cứ nói tôi có hẹn. trên thì chúng ta phải có thể làm dưới. tôi bỏ điều khiển sau đây Sáng nay không. bỏ được thì em ok xác định 14 phần trăm. mỗi tất cả cái được 14 phần trăm vẫn quá. cao của tôi định giá doanh nghiệp của. bạn hiện nay là 100 thì chưa đủ giống. đầu tư 04 vốn vốn mà bạn vào các bệnh lý. chỉ thôi bạn bỏ ra có 70 thôi còn vay. rồi mà khi bạn nó vay nhá thì khi chúng. tôi vào thì chúng tôi chú mày chưa chịu. khó ai mà bạn ạ. 15 Phần chăm sóc bệnh nhân Thôi nhé. Không ăn được ăn 18 phần trăm à mà chắc. chắn là tôi sẽ đem lại cho bạn rất nhiều.


https://youtu.be/gkpY0JKbYp8Công viên san hô đầu tiên của VN lên gọi vốn được 2 Shark đề nghị đầu tư | Shark Tank Việt Nam 4
Cho. chúng con xin gửi đến các cho những món. quà tặng nhỏ để cách các cá thể ủng hộ. nhóm Sora gardens Kính thưa cách khác. hơn 25 phần trăm các