Chép tanh "Đầu gấu" đi gọi vốn và cái kết cầm 200 tỷ về nhà | Cuộc hẹn cuối tuần
Cho. mình xin tự giới thiệu mình là Dũng chó. điên đến đây để kêu gọi vốn đầu tư cho. công ty và sợ slogan của công ty mình. thế là rút những thằng cần

Chép tanh "Đầu gấu" đi gọi vốn và cái kết cầm 200 tỷ về nhà | Cuộc hẹn cuối tuần

Cho. mình xin tự giới thiệu mình là Dũng chó. điên đến đây để kêu gọi vốn đầu tư cho. công ty và sợ slogan của công ty mình. thế là rút những thằng cần và dân những. thằng thiếu. em ơi em em cứ bình tĩnh giới thiệu về. mình đừng đừng căng thẳng đây Đang hết. sức bình tĩnh mà không có gì căng thẳng. ấy Ý là em Em bình tĩnh cá chép vào đây. căng thẳng hơn em có thể nhìn cá chép. với mắt bình thường mắt bình thường được. không anh em ở trong công ty ai cũng như. thế và đó là đặc thù của công việc chép. về đó Thế mà em cứ tục tôi chắc là cá. chép ở đây là toàn là những người có. tiền thì hiểu được cái sức mạnh của đồng. tiền đúng không đồng tiền đó là đòn bẩy. kinh tế mà nếu mà không có tiền thì. không thể bởi được kinh tế đã chép phải. đó và vào. nhóm hiểu gì không Tất nhiên không cần. quá nói. a cho cá chép gây gổ nhá bây giờ tiền nó.

Như là máu ở trong cơ thể. nó sẽ nuôi toàn bộ cơ thể mà bây giờ nha. nếu mà máu nó mà đang chạy nó dừng ở. trên thì nó là ngồi mong con tin mà máu. đang chạy dừng lại ở não nó gọi là đồ. xuôi. đang ấy đang ấy cho cho cho là ngày nói. thế và thì là thế thì bên Tức là bên bên. bên ngành nghề của mình nó là. cảm thấy làm về kinh tế là sai nha thằng. này chưa ai là ngày nhi bạn ơi. nhìn bạn bạn có thể nói cụ thể hơn vào. cái dự án của bạn được không Từ nãy đến. giờ là ví dụ cho các chép nhiều Thôi nhá. chứ con cụ thể nhá là cái công ty của. bọn này ấy là chuyên giải quyết nợ xấu ở. công ty của tôi là Quyến nợ xấu thành. lợn tốt trong các chép Vậy ai có nợ xấu. thì quảng cho thằng này mua phút 30 giây. giải quyết sau sáng mai mang tiền đến. chồng tại của nhà cả gốc lẫn lãi. chắc là không giải quyết ở đâu Bởi vì. thực ra đòi lâu lắm rồi mà không không.

Không đòi được theo chia sẻ của bạn tức. là công ty của bạn là về đòi nợ đúng. không sai bây giờ người ta gọi bằng một. cái tên Mỹ nhiều khác đến lại quản lý. rủi Trọng ở. mình mình mình lại xin ý kiến tính là. như này thật ra thì cái cái cái cái cái. tên công ty của Đảng ấy nó như nào thì. mình mình cũng không quan trọng lắm. nhưng mà thật ra thì cái lĩnh vực mà. mình muốn đầu tư nó lại không không biết. hơn Sao không nghĩ mình mà là nó hợp với. dự án của bên phạm chiếm giữ một cửa. hàng nhỏ. đã không như ý của mình là doanh nghiệp. của mình là về miến cho nên là mình. thường Ưu tiên những Ê công nghệ cho nên. là chắc là mình không không đầu tư được. không nhưng mà Nguyên Bình Tĩnh Mình. thích yên tâm ở trong trường quay này là. mình biết là sẽ có một doanh nghiệp rất. là phù hợp với ngành nghề kinh doanh của. bạn chắc chắn là cái nghiệp đấy sẽ đầu.

Tư cho bạn đấy. doanh nghiệp Nếu cài Ôi. Alo Tôi đang ở cổng rồi ạ Có thuê để. xuống ngay đi đâu đấy xem điện thoại đâu. cũng làm gì có ai gọi làm cho nó hỏi thử. xem xem thế nào đi. bạn ơi doanh nghiệp mình nó không phù. hợp nhưng mà nói để bạn nỗi buồn là mình. có những người bạn những người chiến hữu. có những doanh nghiệp khác cho phù hợp. hơn với cả dự án của bạn. ví dụ như là doanh nghiệp cao su nhé thu. làm dép đi biển là cao su làm đẹp cái gì. cái cái cái cái cái xưởng làm dép cao su. của tôi là nó bị Giải Tán vỡ nợ nhé khi. gặp lại luôn phim giới thiệu cá chép. ngoài giải quyết nợ xấu ra công ty bọn. em còn cho vay với lãi suất là 5000 một. triệu một ngày không. cái xưởng làm phép của mình nó là là. kinh doanh mô hình nhỏ lẻ mà cho nên là. là vốn nó không cần điều thì ra được nó. phá sản cũng chả sao cả Nên chắc là mình.

Mình mình không cần làm phiền đến bến. đến với bạn đâu Thế bây giờ là các chép. không đầu tư đúng không ạ đúng nó không. làm việc và đúng rồi ở nhưng không. đáng để cho tôi mấy anh em hội ý một tí. thôi ạ Có ý đây xin phép bạn đi mình sẽ. nghe thôi Chắc mỗi anh em mình một tí. hoặc các từ. thì vô cùng ấn tượng bộ không đại diện. cho mày viết tắt nữa ta. thật lắm đấy anh em một tí xong rồi vì. là thống nhất là muốn hỏi là bên bên bên. là anh ấy là là muốn rót vốn bao nhiêu ạ. anh chỉ có mười phần trăm. nhỉ. thuật cho mình hỏi hơi hơi xấu một tí. bạn về công ty đòi nợ thì bạn bạn cần. 200 tỷ để làm gì cho cha như này chết. rồi bây giờ cá chép phải hiểu nha công. ty của bọn em đang giải quyết việc làm. cho hàng nghìn lao động từ những lao. động mà không có việc làm này không có. học thức này tôi đang trong quá trình.

Tái hòa nhập với cộng đồng đấy bao nhiêu. lao động như thế thì tiền trên có đủ. không lúc nào bọn em là còn phải nâng. cấp áp này rồi cả nâng cấp ight nữa cơ. mà ông ảnh http không hiểu thu hồi nợ. thì cần gì áp với cả đúng đúng bây giờ. ví dụ thực tiễn luôn cho các chép hiểu. nhá trong 3 anh em anh em nào là chết. phạm nhân ở. đây không Minh có vấn đề liên quan tới. mình ta chết U Minh cóc xếp hạng đúng. đúng Mình vừa mới mấy ngày hôm trước đi. nghỉ mát nhatrang vào có tiếng Việt nữa. ở khách sạn ban mai đúng là nó rẻ nhưng. mà lại hay sao vì chọn hoàng hôn đêm rất. hay về muộn có những đêm Còn không về. không cho số này cho cho mình giải thích. một tế quan trọng ấy tôi là lịch sử. chuyến bay nói bởi cách là lên luôn. Chúng tôi xin phép cá chép Thôi đừng nói. nữa cũng Mình đồng ý đầu tư 200 tỷ vào. cái cây dự án của bạn rất cùng bạn bạn.

Xóa hộ dữ liệu là cái. thôi Có vẻ ngang nhau thì thời gian còn. lại mình về là mình đi đón con rạch với. tôi rồi Bốc à học về già con hơi ai đón. đấy. xem mồm ngậm kẹo thế này ai mua ai mua. chú ơi. chú nào chúng rất là đàn thế này này. ơi chị Bông ạ đang ăn kẹo con ngon không. Ừ thì hỏi anh bao nhiêu mong nhá cô thơm. bông thơm bông nhá Nếu như yêu anh em. hãy thôi. bạn ơi kịch thôi Cái dán lại cho mình. đầu tư với Nga không cho mình đầu tư với. bao nhiêu được nghiệp đang khó khăn vì. ai lại lấy tiền của doanh nghiệp có khác. hôm qua anh đi đâu với mình muốn đầu tư. mà còn từ thôi thoải mái mà thoải mái tự. nguyện tự nguyện mà quan trọng đó là. phải tự nguyện không Mai sau đấy thủ tục. pháp lý rất chi là ngoài đúng không rõ. ràng đây là tự nguyện này đúng rồi đấy ạ. à à. em về chỗ Vâng ạ. mở ra đấy là cái gì Vớ vẩn cái đầu tư.


https://youtu.be/S68eC8tB69EChép tanh "Đầu gấu" đi gọi vốn và cái kết cầm 200 tỷ về nhà | Cuộc hẹn cuối tuần
Cho. mình xin tự giới thiệu mình là Dũng chó. điên đến đây để kêu gọi vốn đầu tư cho. công ty và sợ slogan của công ty mình. thế là rút những thằng cần