Bài 21 Slide gọi vốn đầu tư
Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với ngày học thứ 21 của chúng ta trong. bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng. xem về một bộ slide liên quan đến kế. hoạch đầu tư và ở trong bài tập này thì. chúng ta sẽ c

Bài 21 Slide gọi vốn đầu tư

Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với ngày học thứ 21 của chúng ta trong. bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng. xem về một bộ slide liên quan đến kế. hoạch đầu tư và ở trong bài tập này thì. chúng ta sẽ có một tình huống mà tôi. nghĩ các bạn cũng thường xuyên phải sử. dụng đó chính là lựa chọn các trang web. và sử dụng các trang web sao cho phù hợp. với nội dung và bối cảnh Trình bày và. chúng ta sẽ cùng xem xét một cây xa đi. tới là một tình huống mà bậc bạn học. viên đã sử dụng các template cho bài. thuyết trình của mình ra cùng xe ở trên. màn hình của tôi và chúng nó cũng nhận. xét xem các điểm đã đạt được chưa đạt. được và chúng ta sẽ tìm cách để giải. quyết các vấn đề này với thư viện Phai. mẫu của you nhé ở trên màn hình Chúng ta. đang có phần cơ hội chủ đầu tư của TG e. đây là slide đầu của chúng ta thì nhìn.

Vào đây các bạn đã thấy có cảm giác rất. là nhiều màu sắc rồi đúng không ạ Ở đây. thì bạn đã dùng một sen web được thiết. kế đồng bộ với phần chân Trang là hình. ảnh các thành phố và ở đây với các tòa. nhà rất là nhiều màu sắc được dùng xuyên. suốt cả xoài mở đầu này xoay chuyển tiếp. đến chân của các trang ở phần nội dung. chi tiết cũng đang sử dụng lại cái. Tenten tức là các họa tiết kiểu như thế. này thì ở đây cái vấn đề đầu tiên chúng. ta sẽ xem xét về sự ấn tượng với nhiều. màu sắc ở đây chúng ta thấy Đây là một. bài về cơ hội hợp tác đầu tư và khán giả. nghe của chúng ta thường sẽ là những nhà. đầu tư và họ sẽ kỳ vọng ở đây là những. yếu tố liên quan đến trực tiếp đến sản. phẩm khả năng sinh lời và cái bút độ. chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến quyết. định của họ nhưng ở đây thì màu sắc đang. hơi cao và anh như là phần màu mà chúng.

Ta nói về các phong cách thì thường với. nhiều màu như thế này sẽ phù hợp với. những bài hướng đến người nghe là đối. tượng trẻ ví dụ khán giả của chúng ta. học sinh sinh viên thì với kiểu màu sắc. và thanh pate thì có thể bài này Phù hợp. nhưng nếu ở bối cảnh là thuyết trình cho. những nhà đầu tư xem họ có dễ sàng hợp. tác bỏ vốn và cho chúng ta không thì. phần Tablet này chúng ta sẽ cần cân nhắc. kỹ càng hơn về phần màu sắc sao cho thể. hiện được độ chuyên nghiệp cũng như. hướng đến các từ khóa Ví dụ như công. nghệ hiện đại hay là sự tin cậy sau đây. chúng ta sẽ đi chi tiết hơn về cách mà. bạn đã dùng senpai vẫn đưa các nội dung. và theo kế hoạch như thế nào. chúng ta sẽ có cach lai Ví dụ như các. loại chuyển tiếp vào đây thì phần ưu. điểm tôi thấy là bạn chọn lựa chữ đã khá. là Tiết chế rồi nên là đặt ở trong các.

Loại này thì phần khoảng trống vẫn đang. khá hợp lý đến slight số 4 Tuy nhiên ở. lai này thì lại đang có vấn đề có khoảng. trống các bạn sẽ thấy đang ở bị phần. khoảng trống giữa xoài rất lớn đấy rồi. các phần chữ Đưa vào thì đang Phong. không thống nhất và đây tôi thấy là một. lỗi rất thường xuyên gặp phải của các. bạn học viên của chính tôi đó chính là. chúng ta có thêm web và chúng ta phải. thừa nhận xét là một trong số những công. cụ rất nhanh để giúp chúng ta tạo một. bài thuyết trình Nhưng nếu chúng ta. không kiểm soát được về phần phông chữ. đảm bảo tính nhất quán thì nó sẽ giảm. mất sự chuyên nghiệp và làm mất đi tính. thẩm mỹ của bài Và đây là một trong. những slides một phần chữ đang gặp vấn. đề đó chính là chúng ta thấy phần nội. dung phía trên các phông chữ đang dùng. đó chính là không allyl sẽ làm những cái.

Phong là Phong không chân nhưng khi. chúng ta copy đặc biệt là các từ word. vào các bạn thấy lời hay sẽ bị lấy cái. Phong phải là sao Yemen là không có chân. và trông rất là cũng như thế này thì. việc chúng ta copy từ word vào trong. slide phải rất chú ý đến quần định dạng. chữ và ngay sau bài sau tôi sẽ là bài số. 22 thì tôi sẽ hướng dẫn các ở các cấp có. thể đưa tách từ word sang PowerPoint một. cách đồng nhất và có thể lấy được phông. chữ giống hệt nhau từ các like và không. bị ảnh hưởng từ phông chữ của file word. tìm ra hãy thử theo dõi vậy chúng hãy. cùng chờ vào theo dõi và bài học sau khi. học này chúng ta nhận rễ vấn đề đó chính. là đang bị phần chữ không đồng nhất và. bị lấy mất phần định dạng của chữ không. đẹp từ phải Quốc gia vào đây thì ngoài. việc phông chữ thì Còn có vấn đề liên. quan đến khoảng trống nước và căn Gióng.

Thì nếu chúng ta sử dụng các cái. template thì cắt cái khung có sẵn bao. giờ cũng được thiết kế với những nội. dung rồi các cái phần chữ để mô rất là. ngắn nhưng trong khi chúng ta lại nội. dung dài thì mọi người cũng sẽ cần phải. thứ nhất đó là Tiết chế về số lượng từ. hai là cần căn Gióng và điều chỉnh lại. vị trí cũng như kích thước sao cho phù. hợp thì đây là một gia vị vấn đề về chữ. chúng ta cùng đi tiếp mọi người nhé đến. lai số 5 số 5 thì tôi thấy về bố cục khá. là hợp lý tức là những hình khối chữ. khối ảnh thì đang được căn Gióng khá là. đều đặn ở số 2 số 5 thì ưu điểm cho thấy. ở đây đó chính là các phần đối tượng thì. đã được căn Gióng đều cũng như là thằng. hàng rồi nhưng đang có vấn đề liên quan. đến ảnh sử dụng bạn này thế này đây đang. nói về tính năng sản phẩm và với bốn ý. để chúng ra nếu lại một chút trong này.

Đang sử dụng kết hợp cả ảnh lại ai cần. và chúng ta thấy là trong phổi phần diện. tích không gian nhỏ thì chúng ta có thể. ưu tiên sử dụng icon hơn trong trường. hợp có thể dùng ảnh thì cá cảnh cũng sẽ. cần đồng nhất về kiểu ảnh rồi chúng ta. thấy có những ảnh thì là ảnh chụp thật. này có những ảnh thì lại là ảnh mang. tính gọi là kỹ xảo rồi tương tác cũng. như là có những phần chỉnh sửa mang tính. kỹ thuật rồi còn ở đây để dùng ai cần. nên khi chúng ta sử dụng theo quy thì. các bạn phải luôn nhớ những cái quy tắc. thiết kế và chúng ta đã học cao bồi. trước ví dụ như là đồng nhất về kiểu ảnh. đồng nhất về kiểu icon và trên một like. như thế này thì chúng ta nên không đồng. nhất về một kiểu là sửa đây là ai cần. thôi học ảnh đã để ảnh thì chọn cùng một. kiểu là ảnh chụp con người thật hoặc là. ảnh qua xử lý Đây là cái yếu tố mà sẽ.

Giúp cho chúng ta kiểm soát được tính. nhất quán và tăng độ chuyên nghiệp cũng. như mang đến một cảm giác xuyên suốt cho. bài ở gần tiếp theo lòng số 6 ở đây tôi. thấy có một ưu điểm đó là bạn đã dùng. được một cái mẫu khá là phổ biến ở trong. các trang web đó chính là cái đoạn tham. like thì với dọn thăm Line này thì đã. khá phù hợp với lộ trình học tập thực tế. với nội dung của bạn nhưng nếu nhìn kỹ. hơn Vẫn là câu chuyện với ai cần giống. như sai số 5 thì ở đây các icon đã được. dùng đồng nhất về kiểu như hãy quan sát. kỹ hơn một chút chúng ta xem nó đã phù. hợp với nội dung hay chưa thì chúng ta. nhìn cái ít hơn một chút này bạn phải. đọc thông tin của người tôi nhá ở đây là. đăng ký thông tin trên website nhưng lại. đang dùng icon máy ảnh à Đây cũng là một. thứ mà khi dùng template các bạn cực kì. cần chú ý sau khi mà chúng ta sử dụng bộ.

Xem xét các DN ra các bạn thiết kế thì. các bạn thì có để sẵn cho chúng ta những. hay kinh ở đó và chúng ta cần phải thay. đổi có ai cần này sao cho phù hợp với. cái thông tin chúng ta sẽ biết ở phía. dưới để đảm bảo tính nhất quán ở đây thì. có thể là bạn chưa tìm được ai cần phù. hợp và đang để xã giờ đây thì có một cái. giải pháp sẽ có những trường hợp mà các. bạn không tin với ai cần vậy Làm thế nào. để chúng ta vẫn lấy được cái bộ khung. đấy là cái bộ khung của cái trang này và. chúng ta vẫn làm cho nó thể hiện được. các thông tin đầy đủ mà không cần Ai cần. thì có một phương án để chứng là các bạn. đưa các cái bước các cái chữ bước này. lên trên chính phần nằm giữa các khu mũi. tên và thay thế trong khoai cần thế còn. là số 1 và số 2 là chúng ta thêm các cái. bullish dạng hình tròn và ở giữa thì có. các số thứ tự đẹp cũng là một công án.

Chúng ta tạo ra được các cái điểm chú ý. nhấn mạnh vào trong à mà vẫn có tính. liên kết với thông tin còn nếu trường. hợp tốt nhất các bạn thì các bạn hãy. chọn các ai cần phù hợp với nội dung thì. sẽ vui đàn bà được à giữ nguyên được vẻ. đẹp của cái Translate và vẫn phù hợp với. nội dung Các bạn. vay tiếp theo của chúng ta là do ai số 7. thì liên quan đến đội ngũ đây thì đang. cũng gặp vấn đề liên quan đến việc kích. thước ảnh này rồi vị trí của chữ cũng. như là cách sắp xếp căn dòng chúng ta sẽ. cần phải chỉnh sửa lại xoang này cả về. ảnh về trữ và tìm sắp xếp này like tiếp. theo thì đó là sai số 8 với đa số 8 thì. cũng đang bị vấn đề về khoảng trống và. các bạn thấy việc dùng Xem clip khi có. các họa tiết ở dưới chân trang như thế. này thì trong nhiều trường hợp sẽ giúp. chúng ta làm vơi bớt trống trong trường.

Hợp này thì việc mà có thêm các cái họa. tiết ở dưới chân Trang làm cho phần. không gian để trình bày nội dung nó bị. hạn chế lại vào đây lại vô tình làm cho. dai này mất đi tính thẩm mỹ vì thiếu mất. khoảng thở trong mắt được anh với sai số. 9 chúng ta đang có một bảng về gọi bằng. báo giá cắt học phí cho các gói thì về. cơ bản tư thế là đây là một cái ý tưởng. Trình bày về phần bảng rất là hay và. chính là chia thành các cái khối dành. cho khóa pjt and premium và các cái tiêu. chí giữa các chi phí Tuy nhiên có vẻ như. đang hơi bị lệch về bố cục tôi theo phản. ánh của tôi nhá thì ở đây là có bốn ý. trong sherweb và bạn đã xóa một cái khối. đi có để xóa phía bên này đi này và để. lại các cái gói phù hợp với sản phẩm của. bạn thì đây cũng đã cách làm đúng nhất. là chúng ta phải để lại số lượng ý theo. đúng cái thực tế của mình nhưng khi mà.

Chúng ta để lại các bạn cần nhìn tổng. thể nếu các like này mà nó đang bị chống. quát thì chúng ta sẽ cần phải căn chỉnh. có thể lại lùi về phía bên tay phải của. chú cho cân đối hơn đó. thì đây là cái trường hợp cũng khá là. hay gặp đấy ra chúng ta thêm hoặc bớt. cái thành phần thì phải luôn về tổng thể. của slide vẫn hoàn thiện mạnh nhất đến. nay số 10 liên quan đến kì vọng ra này. thì có bố cục khá là hợp lý liên quan. đến việc chia khối nhưng mà kích thước. chữ thì đang bị chưa có độ tiết chế và. nhấn mạnh phù hợp thông tin. đến size số 11 sai số 11 ngay nhìn qua. đang thấy phần chữ tiêu đề đang khá là. lớn nhỏ ạ thì nó cần thiết chế phần chữ. và có một thứ Đây là điểm chúng ta cần. cực thì chú ý khi dùng template có thể. nhìn thấy ở đây đó chính là cái phần chữ. màu đen là easy touch color Fusion deck. cổ Đoạn này là làm nhanh quá nên bạn đã.

Quên mất không xóa đi cái phần hướng dẫn. ở trong các Atlas này nên sẽ gây ra một. cái là không liên quan đến nội dung và. có thể sẽ khiến cho cái kính chuyên. nghiệp của bài giảng cho chúng ta hãy. nhớ là phát hiện những phần mà các. designer họ để hướng dẫn cho người dùng. thì khi chúng ta Chỉnh Sửa Hoàn Thiện do. mình hãy anh Xóa đi các phần này chỉ để. lại những nội dung mà chúng ta cần thôi. Đến slide số 12 Tổ Đà Lạt dài kết thúc. luộc thì ở lại kết thúc thì nó đang chưa. đủ độ ấn tượng Mình đi Chúng ta chỉ có. chữ Thank you và với bộ này thì ngoài. việc nhận diện thì tôi có một gợi ý là. các bạn có thể Hãy tìm một cái bộ. template khác và tôi cũng sẽ hướng dẫn. cho các bạn cách thức để có thể tìm các. bộ trang giấy như thế này trong thư viện. Phai mẫu của guido đồng thời cũng sẽ. hướng dẫn cho các bạn một số thao tác có.

Thể chỉnh sửa xem xét và tùy chỉnh the. Glass ra sao cho phù hợp thì sau đây. chúng ta sẽ cùng xem là với bộ như thế. này chúng ta sẽ nên tìm một cái sankrit. ra sao và cách thức khai thác phần thư. viện phải mẫu của killua như thế nào nhé. ạ. ừ ừ. ừ ừ. ở. đầu tiên các bạn sẽ phải tìm cho tôi. những từ khóa mô tả tính chất của nội. dung Bạn muốn trình bày ở bài này bạn. học viên đang muốn sau những điểm khác. biệt unit sell i fall hay là những điểm. đặc biệt của sản phẩm cũng như thị. trường mục tiêu mà sản phẩm này hướng. tới cụ thể sản phẩm của chúng ta đã. chính là ứng dụng học tiếng Anh dành cho. đối tượng học sinh sinh viên tôi sẽ chọn. những từ khóa như công nghệ giáo dục sự. tin tưởng tiềm năng và tìm những file để. thể hiện những từ khóa này tôi sẽ vào. trong thư viện Phai mẫu của toru và tìm. xem sao khi các bạn đăng kí mua khóa học.

PowerPoint sẽ nhận được rất nhiều file. chấm pptx đây chúng ta file Powerpoint. chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. mà đội ngũ guido đã sưu tầm và phân chia. thành các nhóm ví dụ như là bộ khoai mẫu. các bộ ai cần các infographic việc tìm. kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn là các bạn. có thể tải về. 3 cách tìm kiếm dễ dàng và các bạn chỉ. cần tải về cả một bộ là có thể sử dụng. luôn và phù hợp với các phiên bản. PowerPoint từ 2013 trở về sau ở đây thì. tôi đã tìm được một sandwich khá phù hợp. và các bạn sẽ cùng với tôi mở cái thêm. với thời ra và chúng ta hãy thử xem như. là bộ trang web này thì có thể sẽ được. tùy biến và chỉnh sửa là sao cho phù hợp. với nội dung của mình nhé Ở đây tôi đã. chọn một bộ mà có tâm màu tím với con. xếp tức làm với cái ý tưởng chung ở đây. đó chính là về công nghệ tách ta đớp ở. đây luôn Các bạn thấy là ở trên phần.

Thực hiện hai mẫu có rất là nhiều chủ đề. dành cho ra đất rồi các chủ đề liên quan. đến trách Tức là liên quan đến kỹ thuật. và nó đang khá phù hợp với cánh bài làm. mà chúng ta đang cần chỉnh sửa đây và. tông màu đen tục cũng chọn là tông màu. tím hướng đến sự sáng tạo đồng thời cũng. sẽ có được cái Độ pha gradient từ nhà. xanh đậm mang và điều đặc điểm riêng. cũng như nét trẻ trung hiện đại và tương. lai cho bài thiết kế vào đây thì chúng. ta cũng sẽ chọn lựa sơ qua với những sai. lầm chúng ta sẽ dùng cũng như có thể có. các tình huống này tùy biến lại các nội. dung thì sai số 2 trong các xe bé sẽ. thường đó chính là The Evil contents hay. chính là phần nội dung chính còn gọi là. cho anh mục lục các bạn thấy ở đây có. bốn ý đã khá là phù hợp với chúng ta thì. mọi người để thay thế các phần trữ trong. các nội dung này giả sử như ở đây Tôi sẽ.

Thay thế nội dung cho bạn đó là tổng. quan về công ty hoặc tổng quan về dự án. thì chúng ta sẽ thay thế các chữ nội. dung ở đây chúng ta sẽ thay thế. tổng quan về dự án. bỏ cuộc Đây là một tình huống các bạn. cũng sẽ thường gặp. cảm thấy nếu tôi zoom kĩ hơn vào phần. chữ này thì hiện tại chữ đang bị lỗi. không vào đây là một tình huống rất rất. thường xuyên gặp đó là các phông chữ ở. các bộ trang web rất đẹp nhưng lại không. được Việt hóa có nghĩa là không biết. được cái chữ tiếng Việt tạm biệt là chữ. có dấu vì vậy mà chúng ta sẽ không được. phép dùng cái Phong này nữa mà chúng ta. cần chuyển sang những phong là có được ở. đây đó chính là tiếng Việt và làm sao nó. có thể thay đổi đồng nhất toàn bộ phần. chữ mà không phải đi đến từng frye như. thế này để thay đổi không thì tôi sẽ. hướng dẫn cho các bạn cách vào đây chúng.

Ta khi các bạn Nhập chữ vào mà thấy cái. hiện tượng giống như thế này thì bạn hãy. nhớ rằng phải đổi ngay phần Phong này. Chuyển toàn bộ về Không có thể biến hóa. được là thứ thể đổi về Roto là Phong. cũng là Phong không chân và có được chế. độ thanh mảnh khá giống như không ở đây. là We want a 3 cách chế đổi trứng gà sẽ. thường là các bạn sẽ chọn cả các phân. tách khối chữ này nó họ và chúng ta đổ. trên này đã sử là Roto. gọi là không phải lỗi phụ nữ rồi để cho. Chữ đậm Nhưng nếu mà đổi từng chữ nhài. sẽ rất lâu và đây là một thủ thuật tôi. sẽ hướng dẫn cho các bạn ở phần này để. khi làm việc với các fanpage dùng hoàn. toàn có thể thay thế lại những thành. phần mà đang không phù hợp với nhu cầu. của mình cũng không phù hợp Ví dụ ở đây. là phông chữ tiếng Việt chẳng hạn thì. chúng ta sẽ có cách sau để thay thế phần.

Phông chữ các bạn sẽ vào tóc home này. chúng ta vào thẻ đó chính là editing mục. replace ra vào mục đó chính là request. from Đây là một típ mà tôi rất thường. phải chỉ cho học viên để thay thế nhanh. toàn bộ phông chữ ở trong bài mà kể cả. các bạn có 10 giây 100 like thì không. phải đi đến từ like đâu mà cứ Phong nào. sẽ được thay thế bằng Phong mà chúng ta. muốn chúng ta sẽ chọn nào whiplash không. ạ. sau đó thì tại phần di cristal các bạn. sẽ có 2 mục bụng đầu tiên nó ra repair. có nghĩa là nhận diện trong file đang mở. thêm giới của các bạn có những phông chữ. gì và ở phía dưới này sẽ được thay thế. bằng một cái phong khác đang có trong. máy tính thì tôi sẽ đi đến phần request. và các bạn nhớ cái tên Phong vừa rồi. đang bị lỗi có tên đó chính là qua daone. tôi sẽ chọn vào đây sau đó thì tôi chọn. tôm mà tôi muốn thay thế đó là Roto sẽ.

Gọi chữ R và sau đó thì đi đến cái nhóm. có chữ R và chọn loại Roto có sẽ chỉ cần. chọn đó là gilles. các bạn chờ tao qua một chút thì toàn bộ. các phong one bây giờ đã chuyển trên ô. tô Tôi sẽ thử chat nhé có thể cắt cái. phần Phong ở bên cạnh đúng không ạ Nó đã. chuyển hết thành Robotto rồi Bây giờ tôi. rất là dễ dàng có thể nhập các thông tin. tiếng Việt dụ đây là tổng quan về dự án. này ở bên Thứ hai này của chúng ta ví dụ. như là tính năng sản phẩm này thì à đang. nhập thử vào đây nhá bạn sẽ thấy đấy. tính năng sản phẩm bây giờ hoàn toàn là. chữ viết được là chữ có dấu tiếng Việt. có dấu cũng như là không không chân rất. là đẹp mà có được Việt hóa rồi Bạn hãy. nhớ đến chức năng này có tên nó chính là. vào hôm này vào phần. editing nhóm vietlist và hãy dùng. microformats. thì khi mà chúng ta restored xong thì.

Toàn bộ các Phong sẽ được thay thế chúng. ta sẽ lựa chọn và đi đến các cái slide. tiếp theo là các bạn có thể chọn lựa. được cắt cái chủ đề và xử Đây là một cái. mà các bạn có thể dùng để sao phần giới. thiệu nhưng nếu trong trường hợp chúng. ta gặp phải chữ mà giống như cái chữ our. company’s ở đây đang bị to lên ko xuống. và nó không hiển thị được đầy đủ từ thì. hãy nhớ là kéo tăng cái độ rộng của cái. phần sữa ngày gia này. với các phần liên quan đến các chủ đề Ví. dụ như our team ở đây là chúng ta có tận. 4 ý mà chỉ có anh chàng trai cho nó nhân. bản được cái ý khác mà nó sẽ phù hợp. cũng như ăn nhập với phần trước cũng như. có tính năng giống thì ở đây tôi sẽ gợi. ý cho các bạn nói chị đây chúng ta có. thể sử dụng cái phím tắt ở lại Gunship. đây tôi sẽ chọn một khối và tôi sẽ giữ. can chuyên ship và tôi kéo xa như thế.

Này đó các bạn sẽ thấy da có ngay các. phần liên quan đến khối này và tôi muốn. Nghiên bản thêm cả phần chữ cũng như. phần ai cần thì tôi cũng lại dùng canxi. kéo ra các bạn sẽ rất dễ để có thể kiểm. soát và thêm các cái thành phần giống. hệt như là các thành phần đã có trong. template ê thì nó sẽ đi tiếp Chẳng hạn. có một số yếu tố ví dụ như là về bố cục. theo dạng so sánh nó để nguyên này và. thay chữ vào. solution đây sẽ cắt ra chuyển tiếp với. ông ạ. chúng ta sẽ có các mô hình ví dụ như. phân tích Trung Quốc thì các bạn Nhớ. kiểm soát việc các cái chữ này nó có nằm. trên cùng giống hay không Nếu đang không. cùng rằng các bạn hãy nhớ Chọn toàn bộ. này kéo sao nó bạn hãy dùng công cụ. online của gì trên màn hình kéo xa như. thế này thì chữ và phần về trên năng bị. lệch nước thì nếu trong trường hợp mà. các bạn kéo bị lệch thì các bạn nhớ hãy.

Dùng công cụ ở like đó chính là tròn. toàn bộ các cố và hãy chọn nó là mục ở. like Center để tất cả các đối tượng này. sẽ được thẳng tâm với nhau và vẫn đảm. vào là một bố cục hoàn thiện gọn gàng. ngăn nắp với các yếu tố được căng thẳng. hàng và cách đều nhau. vừa các trường hợp với dưới cũng tương. tự và tôi muốn chỉ cho các bạn nói là. trong mỗi bộ Xem đấy à ở cuối thường sẽ. có các ai cần Ví dụ ở đây đang có các ai. cần nhà chúng ta sử dụng khi nếu chúng. ta thấy cái chủ đề của mình đang hơi bị. khác so với cái ai cần được cung cấp sẵn. thì các bạn có thể đi xuống thấy thư. viện ở ngay dưới từng cái trang web và. trùng da có thể chọn vào một ai cần sửa. tôi lấy icon này các bạn copy con trong. c này và giờ sự lên phía trên Tôi muốn. thay thế vào một vị trí của anh cần phải. xử Tôi muốn thay thế và vị trí của ai.

Cần lại khi và chúng ta có ai cần và các. bạn sẽ muốn thay thế ai cần này bằng ai. cần và chúng ta muốn thì các bạn sẽ chọn. cái A Cần cũ và chúng ta đi đít này sau. đó chúng ta sẽ control vbest ai cần mới. lên đặt vào đúng vị trí cũ Đồng thời các. bạn nhớ hãy đổi màu nhá hãy đổi màu cái. icon này giả sử mẫu cũng là màu trắng. như thế nó cũng sẽ cần đổi về màu trắng. để có thể ăn nhập với tổng thể chung của. toàn bộ like chúng ta đang dùng thì đây. là một số thao tác tôi hướng dẫn nhiệt 3. cách khai thác và chỉnh sửa các bộ trang. web và đưa các nội dung vào sao cho phù. hợp nhất với thông tin của mình để có. thể có được một bộ slide vừa đẹp vừa. nhanh và phù hợp nhất đối với nhu cầu. trình bày của mình sau bài học này khi. vọng rằng các bạn sẽ có thể khai thác. được tốt hơn các thư viện file mẫu của. khóa Perfect Life do đội ngũ guido đã.


https://youtu.be/BX3kOr4OBxoBài 21 Slide gọi vốn đầu tư
Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với ngày học thứ 21 của chúng ta trong. bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng. xem về một bộ slide liên quan đến kế. hoạch đầu tư và ở trong bài tập này thì. chúng ta sẽ c