12 Tuổi Khởi Nghiệp Liệu Startup Có Kêu Gọi Đầu Tư Thành Công | @Shark Tank Vietnam Sub Chiếu lại
Ờ ờ. anh không về các cô các chú vào thưởng. thức món chè được con Chưa nói gì đã. được ăn luôn à Đã quá phải trang shop. nào cũng được ăn trướ

12 Tuổi Khởi Nghiệp Liệu Startup Có Kêu Gọi Đầu Tư Thành Công | @Shark Tank Vietnam Sub Chiếu lại

Ờ ờ. anh không về các cô các chú vào thưởng. thức món chè được con Chưa nói gì đã. được ăn luôn à Đã quá phải trang shop. nào cũng được ăn trước rồi mới phải làm. việc cái này thì cái cần. con tên là Bảo Ngọc và coi là khâu phao. đời của Bống sỉ Bưởi đây là một món ăn. thanh mát ngọt rất là ngon ạ. cách làm sữa trắng ở bên trên là cốt dừa. có vị Béo ngọt ngậy. em. gửi tự nhiên ở bên trong thì giòn dai. và không tủ nấu hết hay là có bạn khác. nhất 4 năm kinh doanh trở lại đây thì. thì buổi là ra con tự tay nấu. ở công ty công nghệ của mỹ nhân viên tại. công ty ko Hiện tại thì chỉ có con và mẹ. con là sếp hay là xem em mẹ con phục cái. gì. Thường thì mẹ con quản lý đơn rồi là. những lúc mà con làm công việc khác thì. mẹ con út thẻ hoặc là bán hàng cho khách. tôi một ngày con làm được mấy tiếng một. ngày thì con thường dậy từ 5 4:05 rồi.

Con nấu và bán tâm đến trưa là hết bây. giờ là con đi học tại các ngày trong. tuần con chỉ bán vào chủ nhật anh Tuấn. ở Hàn Quốc mang lại bạn đang tiếp tục. làm ăn tiếp. ở đây là con có luôn năm khách hàng. thường xuyên. nhưng mà chỉ có Chủ Nhật mới mua được. thôi à Vừa ăn tiếp theo của con thì con. sẽ mở các cửa hàng ở các tỉnh trên toàn. quốc có bắt đầu kinh doanh từ năm 2014. vào lúc đó con Khoảng 7 tuổi đầu tiên. thì con chỉ bán trong khoảng 20 cốc cho. những cách khách hàng nếu như là hàng. xóm bạn người đồng nghiệp của bố mẹ con. cho nó thì con bắt đầu bán trên Facebook. và các đơn hàng dần dần được tăng lên. đến 40 góc 60 cốc rồi bây giờ là số. lượng trung bình của con là 100 cốc 1. ngày hiện nay các tiền lời kiếm được rõ. còn gì rồi nãy dòng và con kiếm được thì. con phục vụ chủ yếu cho việc học nhu cầu.

Cá nhân không phải đầu tư nhà ở ở hiện. tại mình chưa còn tiếp theo thì con sẽ. phát triển mạnh hơn và con sẽ phải đầu. tư làm sao con tính được lại lỗ. tính bình thường tính như nào Mô tả lại. tổng số tiền thu được sẽ đi bố như ta. lại con có trả lương cho mẹ con thôi tối. năm nay là con chỉ bán xong rồi là chia. cho lãi chưa được lời nào con 50 phần. trăm mẹ có 49 phần trăm rồi còn mà chủ. Đúng không. 57 tuổi thì ai nấu cho con con tự nấu. hay là ai nấu cho con mấy tuổi thì con. thì nấu tầm 10 cốc 20 cấp cho nên là nó. khá là ý thì con tự nấu là chủ yếu có. những cái ngày đầu tiên con chưa Nhớ gọi. công thức thì mẹ Con sẽ hỗ trợ. bây giờ cái việc quảng cáo sản phẩm trên. Facebook là con tự làm Hay là con quê. hay là mẹ con nào cả hai a. Ừ thế thông điệp con quảng cáo như thế. nào. quảng cáo thì con chỉ đăng một bài trên.

Facebook trước ngày bán 1 1 2 ngày sau. đó Chốt đơn thì đến không Bán con nấu. luôn vào buổi sáng và bán hết luôn Chồng. sẽ ấn độ sau đó đâu Con sẽ phục vụ và dự. án tiếp theo sau khi con được đầu tư và. chỉ bán cho những người xung quanh nhà. mình thôi đúng không là người ta phải. thực trực tiếp đến lấy hay là con ship. là còn còn mang đến cho người đang cần. tuyển người này chủ yếu là họ tự đến lấy. nhưng mà con cũng có dịch vụ ship thì. khách hàng phải tự trả tiền cũng không. thể tại vì thành phố của con nó khá là. nhỏ đúng không Con ở Tuyên Quang. Thế còn đến đây thì hôm nay con định kêu. gọi vốn thế nào Hôm nay có đến đây con. muốn nhận được một lời đề nghị đầu tư. 200 triệu cho hai mươi phần trăm. ơi con có thể mô tả kỹ hơn về cái tầm. nhìn cái mong muốn trong dự án chè bưởi. là con đâu à con muốn phát triển mạnh.

Hơn cái thương hiệu bóng chè bưởi ở các. tỉnh thành có ra là nhiều khách hàng. nhắn cho con là con nên mở ở các tỉnh. thành khác thì tất cả mọi người trên. Việt Nam có thể thưởng thức từng món chè. ngon của con con có tham khảo một số các. thị trường ở ngoài Hà Nội và con thấy là. những nơi mà có rất tòa nhà mà có nhiều. văn phòng công ty Thì đó sẽ là một thị. trường rất tiềm năng bởi vì con cũng đã. bán thử ở khu Kangnam Hà Nội và có thể. bán được 200 cốc 1 ngày và một tháng thì. con sẽ bán được khoảng là 46 Triệu các. khoản về nhân công thì lãi ròng sẽ là 23. triệu thì bây giờ có đang học ở cơ quan. hay con đang học hà nội học ở Tuyên. Quang là cao sao mà con quản lý Em đang. ở dưới Hà Nội tả con có thể nhận quyền. Thế con định những quyền hệ thống này. thì bây giờ con nắm giữ cái bí quyết. công nghệ hay là cái giá trị mà con nhân.

Quyền cho người ta là gì là thương hiệu. hay là bí quyết nấu với chè này hay là. cái vật liệu hay là cái gì đó. Thực ra thì công thức nấu chè này con. học trên mạng ấy cho nên được tạo và sau. đây là Chè này thì không có một cái gì. gọi là công thức tập đặc biệt Nhưng mà. cái đặc biệt của thương hiệu đó chính là. một câu chuyện đằng sau nó. tại sao con lại ở qua điện thoại nhật từ. năm 7 tuổi có khi nào con nghĩ là tuổi. quá sớm có thể là có nghĩa là bạn đã sai. lầm 04 năm qua có thể con đã bỏ lỡ rất. nhiều thứ và những bạn cùng trang lứa. với con có thể có được Nếu không khởi. nghiệp Em có nghĩ là có nhiều người cũng. sẽ nói nói với con như vậy Nhưng mà. thường ra là con nghĩ rằng cái con đường. quan trọng nó có rất là nhiều thứ đặc. biệt và các bạn bình thường không không. bao giờ có thể trải nghiệm được và từ.

Khi mà con vẫn đầu kinh doanh này cao. cũng lấy biết là sau này để muốn trở. thành như các Chắc ở đây thì cũng rất là. khó khăn và cũng phải trải qua rất nhiều. thứ cho nên con con cũng lên biết là con. sẽ phải trải qua rất là nhiều lần thất. bại 4 màu rồi Có khi nó không gặp các. bạn không mong muốn năm vừa qua thì con. bán hàng nó Khánh ít rủi ro trong kinh. doanh nó có những rủi ro Không phải tại. mình bây giờ nhé Nếu một ngày con gái. thú đưa cho con hai trăm triệu xong con. vì lý do gì đó Con làm mất đi chẳng hạn. thì con lấy gì trả cho chúng giả. ừ ừ. Ừ nếu mà có hình 10 do nào đấy thì ko có. thể đi làm thuê cho chứ tôi sẽ được này. có cả con còn quá bé để làm thuê vi phạm. luật lao động lại chưa tờ đi làm mà khi. con làm kinh doanh cần phải lương được. cái rủi ro cao nhất là cái gì và mình đã. có cái phương án để xử lý nó hay chưa.

Cái đấy nhưng là rất quan trọng bây giờ. định con vừa cầm của chúng 20 triệu về. Cái tủ thì kể có một cái thằng kẻ trộm. nó biết con có em triệu Thế bạn lấy mất. mà chú lúc đấy còn nợ chú để trả được nợ. có thể dùng nó mất cả cuộc đời và có thể. không bao giờ trả được thì còn xử lý. tình huống đấy như thế nào. cho con có đi làm thuê là chị con chưa. đủ tuổi để Chú nhận con làm thuê nên chú. không chấp nhận điều kiện đấy. Thế thì chú nuôi con học đến lúc con học. xong thì có thể làm cái thứ. khó đúng. ra chú rất là là ngạc nhiên và có lẽ lần. đầu tiên chú gặp một người bạn nhỏ Việt. Nam mà có thể khởi nghiệp từ năm 7 tuổi. bởi vì là nó giữ thằng trùng với cái con. xét cái ID của chú chú thì rất đọc rất. nhiều những tấm gương Ví dụ như bạn trẻ. nước ngoài có thể là 16 tuổi thành triệu. phú trú không biết vì sao đó không có.

Thể vì con thích con tự chọn hay vì cái. miệng thấy bố mẹ Nhưng con là một kiểu. rất điển hình và chú rất muốn nhìn thấy. con thành công chúng nó hỏi con một chút. là con ước mơ làm gì trong cuộc đời còn. muốn thành ai. và ước mơ của con hiện tại thì con có. rất là nhiều ước mơ và con cũng ngưỡng. mộ rất nhiều người con ngựa mua nhất là. nào sát ở đấy. hả trước thì con xin phần 1 của sắc xanh. thì con Ừ từ rất nhiều từ cái xác là. cũng như là từ các lớp về cách thuyết. trình câu hỏi và cách xác đập ra thì con. thấy rất là hay và nhiều khi có phải xem. lại nhiều lần cương với hiệu trong đây. là con đã muối là không biết là mình lên. đây thì sẽ như thế nào và con cũng thực. sự là muốn được gặp và làm việc của các. xác và sau đó thì con sẽ trở thành như. cô Linh thì con rất là ngưỡng mộ cô bây. giờ có một cái điều là con sẽ được học ở.

IPad Reader trọn đời học bất cứ nào con. muốn và đổi lại thì con cho thác chỉ 220. phần trăm cổ phần có đồng ý không. ở hệ thống Có phải bà. con làng với cổ đông còn lại. con hiện nay là Đoàn còn đang 11 tuổi. đúng không ạ Con chưa đủ cái gọi là năng. lực hành vi dân sự để chịu trách nhiệm. về cái kinh doanh của mình chưa đủ 18. tuổi đâu ạ Cho nên chắc là sẽ phải có. nhờ mẹ đúng không đứng đêm thì hôm nay. có đến mình hay là đi với mẹ hả mẹ Con. đang chờ ở ngoài kia là cái con thì mới. mẹ vào để phát ra một chút xin chào các. nhà đầu tư Chào chị chúc mừng chị có một. cô con gái rất tuyệt vời cho tôi muốn. hỏi chị một vài câu về cái Việt ít định. của chị trong những việc cho phép và. khuyến khích cháu khởi nghiệp tôi như là. cái việc quản lý tài chính và mở rộng. đấy cưng mô hình kinh doanh của cháu thì. chị anh chỉ định thế nào vì cái cách mà.

Nuôi dạy con của người Do Thái mà tôi. được đọc qua một số sách vở thì tôi cũng. thấy đó là một cái phương pháp Khánh ăn. tốt cho các con thứ hai là khi mà con. quản lý tài chính sớm thì con sẽ có kế. hoạch rõ ràng hơn so với cho các thương. hiệu của con thì con kinh doanh nó không. không không phải là lớn quá vẫn còn nằm. trong Tầm Kiểm Soát vì bố mẹ thì đi làm. cơ quan nhà nước và ngành điện lực thì. không không không có kinh nghiệm vài bản. về kiến thức thì thực sự tôi cũng chỉ. mong là đến đây là người dân chơi rất là. lớn thì con được gặp bác có số được nhận. các con xuống những cái kiến thức dần. dần để con có thể trưởng thành dần lên. thì tôi rất sẵn sàng đồng hành cùng với. con trong cái việc mà con muốn tiếp tục. phát triển sự nghiệp này nhưng mà đây là. một câu chuyện đầu tư nhận tiền của. người khác.

Vì nó không đơn giản như một cái. gameshow về tiền thật chính vì vậy nên. câu hỏi vừa rồi Tôi đặt ra có thể nói là. một cái Điền hình trong cái tư duy về. đầu tư và và Quản trị. và cái mô hình này thì tôi thấy thực sự. không phải là để tôi đầu tư vì nó chưa. đủ cái cái cái năng lực cũng như là cái. khả năng quản lý để phát triển được bản. thân cháu còn rất nhỏ kể cả cháu có làm. được thành công thì cháu cũng chưa thể. phát triển nó thì chính vì vậy nên tôi. cố định không được từ từ. 34 chè bưởi con đã đăng ký kinh doanh gì. chưa hay là vẫn đang bán theo kiểu cá. nhân thôi có thể đăng ký rồi là Công gì. rồi đó đăng ký từ khi là mùa xô làm hồ. sơ chương trình này vì con nhỏ quá thì. mẹ đã hiện nay mẹ đang về pháp luật của. công ty cái thì từ bốn năm qua thì con. đã tích lũy được bao nhiêu tiền rồi hay. là con làm được thì con đi học tiếng Anh.

Rồi con mua đồ chơi còn tiêu tiền hết hả. con. Thành chợ vào phần học về kiến thức nền. và tiếng Anh con nó hiểu rằng một điều. rằng là mấy bây giờ Con mời được các xác. để đầu tư cho con 200 triệu thì cái tiền. 200 triệu này nó phải được đưa vào công. ty để mà đầu tư cho công ty và vệ thành. công ty chứ con không được mang 200. triệu này đi để con đi tiêu cho những. cái nhu cầu cá nhân Anh hiểu điều đó. đúng không Đó Chính vì thế cho nên là. các xác rất muốn biết rằng là con cái. dùng làm gì với 200 triệu này có nói. rằng để mở rộng hệ thống Nhưng mà như là. cái việc mà mở rộng hệ thống nó thì làm. những cái người nhận nhượng quyền của. con họ phải trả tiền cho con chứ tại sao. con là phép đầu tư tiền cho họ không cần. đúng không Chưa chưa chưa nhượng quyền. như thế. ở cửa hàng mình từ đầu từ chợ đầu tư. thôi mình đầu tư thì lại có vấn đề là.

Phải có người quản lý có bố mẹ công tác. học tập ở Hà Nội. chắc chắn đấy là đem cái câu chuyện là. khởi nghiệp và cái độ tuổi 78 tuổi thì. sẽ có rất nhiều tranh cãi vì tôi cũng. suy nghĩ trăn trở rất là nhiều do tại. sao có nhiều người bạn những người bạn. trẻ học xong ra trường nó không biết là. làm gì người không biết xanh rõ là. Nguyên hướng và thường ấy là cũng sẽ tuy. nhiên tôi cho rằng Chắc lúc đó là cứ chỉ. học chỉ biết học không thôi đúng không. Thì là học sẽ gọi mà chúng ta phải tivi. là gì đây Có hỏng cái như chè bưởi sẽ. không có đủ cho bố ạ Cái khả năng Mất. vốn thì nó rất là thật nhưng điều quan. trọng hơn là con học được cái gì Cái này. và con cho mày là ai sau 12 năm nữa mà. cái quan trọng Chúng ta đầu tư 200 triệu. cho con để đổi lấy 20 Trong khẩu phần. của cái dự án này và con không thể mở. rộng người chú đã có sẵn hệ thống là các.

Con tôi bán cho các bạn hãy pack đúng. không Không có thể đưa vào hệ thống soi. da chứ không phải bỏ tiền mở nữa ạ và. chúng dành cho con thêm 500 triệu trong. vòng 5 năm đó là việc học bổng có thể. hợp tất cả các sản phẩm về tiếng Anh về. tư duy sản phẩm về lãnh đạo và chú có. các mạng lưới ở các nước Mỹ Canada Úc. Hàn Quốc Quân thì chú sẽ đưa con đến đó. và thăm xem các trình Trại Hè con sẽ. được thăm các trung tâm khảo nghiệm của. của thế giới áo đổ lại thì Loan dự án. này chúng tôi hai mươi phần trăm thì con. sẽ là đại sứ thương hiệu của anh nhưng. ý kiến. em có rất nhiều tiền thì là chú sẽ mẹ. con sẽ người bảo trợ mẹ con sữa giám đốc. tài chính của dự án này đúng không Chú. Đề nghị xin được tham gia thêm 100 triệu. lấy người phần trăm nữa. anh 300 triệu. Chú cũng có con gái thật rồi con và xấu. sẽ cho con gái thú làm đại diện với phần.

Vốn góp của chút để tham gia cùng công. ti cùng với con còn có thêm một người. bạn. Anh tên là con gái tôi sẽ là cổ đông của. con. ừ ừ. anh Bởi vì cô thấy rằng con còn nó trẻ. con không nên vì công ty này mà mình bỏ. nơ đi học bởi vì thật sự đáng trẻ nó sẽ. không có mở rộng được và nó cũng không. phải là một cái một cái mô hình mà mình. có thể ảnh hưởng thế giới với một cách. nào nó tại vì cái tập trung của con. trong những năm tới nên phải là hộp hỏi. chứ không phải là kiếm tiền. thì vì vậy cô có tiền không là tin. chú thì thấy này chú thích cái cách giáo. dục của mẹ con trẻ em Việt Nam thì. thường không thích tự lập hoặc và giúp. đỡ bố mẹ đúng không Thì con đã biết giúp. đỡ bố mẹ và biết tự lập từ bé đấy làm. điều đó chưa đáng trân trọng và chú nó. thì quý tự nhiên thì như Xác Linh nói mà. con vẫn phải ưu tiên cho việc học và.

Định hình cho mình là mong muốn của mình. trong tương lai là gì ngoài ra thì hiện. nay đã có. A và sắc hương đầu tư cho con rồi anh. chú cũng không tham gia nữa làm gì bởi. vì con gọi 200 triệu mà được 300 triệu. em chú từ chối tham gia. nhà chú sẽ ủng hộ bọn trẻ của con. ra là các xác ở đây đầu tư và con là đầu. tư vào một cái gọi là tư duy về giáo dục. và dạy dỗ con cái làm thay đổi cái nhận. thức của các bố mẹ về cái quan niệm rằng. trẻ con chỉ có học và học một cách máy. móc và con đã làm những điều thật sự rất. lạ ở nước của con chứ không phải là gì. Kết thúc trẻ và các xác đầu tư cho con. vì điều đó. chị. xem nào Bây giờ con có đồng ý với lại đề. nghị của sắt thủy và sắc Hưng sang Thủy. 20 200 triệu cho hai mươi phần trăm cộng. với lại 500 triệu học bổng và sau lưng. 100 triệu cho 10 phần trăm có cho đi. không và con là đại sứ thương hiệu cho.

Hệ thống iPad của phong thủy. ừ ừ. Ừ con đồng ý với lời đề nghị đầu tư của. sắp Thủy Và chắc hơn. tuyệt vời con để anh. ở trong này thì nó cùng đầu tư cho con. em chúng ta là chú có một con gái tên là. mộng hàng đêm. hôm nay là một ngày và con thấy vui nhất. từ trước đến nay xin mà người sắt thủy. đề nghị làm đại sứ thương hiệu cho khác. leader thì con cảm thấy. rất là hạnh phim cho mọi người thường. nói thì Tuổi nhỏ làm việc nhỏ nhưng mà. con nghĩ khi mà bất kỳ ai đã có. thực sự nhiều đam mê quyết tâm thì có. nghĩ là mọi việc đều có thể làm họ là. hai anh em sinh đôi Và họ đã từ bỏ công. việc của mình để theo đuổi ngành cơ khí. vậy đến với chương trình của chúng ta họ. sẽ mang lại những giá trị gì à. Hi. xin chào các xác tôi là đúng công việc. còn lại đang trai tôi đó hàng năm chúng. tôi đến từ công ty cổ phần tại Việt Nam.

Nhưng bị sáng chế và sản xuất sản phẩm. của xe thông minh Hôm nay chúng tôi đến. nơi thì câu gọi số vốn là 4 tỷ 650 triệu. đồng để lấy 20 phần trăm cổ phần công ty. thị trường Việt Nam có 45 triệu xe máy. đang lưu hành và đang tiếp tục tăng thêm. 3 chiếc xe 15 trong khi đó phần lớn nhà. ở trên được tôn cao nền so với mặt đường. để phòng khi mưa ngập các giải pháp đã. được sử dụng gồm có dốc bê tông cầu xa. hạ thủ công thậm chí là thần dụng ngăn. gỗ những cái giải pháp này thì đều không. an toàn bởi vì đến trơn trượt thứ hai là. rất bất tiện khi sử dụng bởi vì chúng. quá nặng nề và cồng kềnh ba là xâm lấn. vào không gian công cộng sản phẩm cầu. sắt sẽ thông minh của công ty ô ta được. làm từ hợp kim nhôm cao cấp siêu bền. siêu nhẹ và được ứng dụng trong công. nghệ bằng không rút giảm 50 phần trăm. trọng lượng xã hội cộng sản của công có.

Cùng kích cỡ thứ hai cầu có cái cấu vững. chắc chịu được tải trọng lên tới 300kg. thì mặt thì được bột dặm những cái lỗ. với hình dạng đặc biệt giúp chống trượt. ngay các thị trường nước thứ ba điều chế. cho mặt cầu có thể mở rộng từ 25 thành. 50 cm thật chỉ là 75 cm thì thuộc vào. tình huống sử dụng và thói quen được. dùng tất cả thì được ghép với nhau bằng. bulông không cần mối hàn nào nhờ thiết. kế bản lề một chiều cho nên là sản phẩm. có thể gấp gọn lại khi không dùng đến. giúp giảm tối đa diện tích cất trữ tính. năng này đặc biệt hữu ích với những ngôi. nhà đô thị bốn có diện tích nhỏ hẹp và. không có diện tích để xe riêng cho các. xác Chúng tôi tin rằng sản phẩm tuyệt. vời này sẽ thay đổi cách mọi người mang. xe ra vào nhà được tất cả mọi gia đình. trên nước Việt Nam Á. Ừ tối qua với tình hình kinh doanh của.

Mình hiện nay sản phẩm mới dừng ở mức. bán hàng thử nghiệm thì tổng doanh thu. từ đầu bây giờ thì nó được hơn 100 được. giá thành Ngủ cái bao tiền xăng này thì. là có giá là 490.000 bằng hợp kim nhôm. còn nếu là làm bằng thép thì là giá. 320.000 Thế còn sản phẩm lớn nhất thì. bằng hợp kim nhôm thì có giá là hơn 3. triệu có thể dùng cho cậu lên ô tô hiện. giờ thì kết cấu này chị chịu tải trọng. dành cho xe máy là chịu đến 300kg giá. thành trên giá bán khoảng chiếm bao. nhiêu phần trăm giá thành khoảng 44 thời. gian công nghệ để làm cái này là dùng. phương pháp gì giờ bằng máy Nổi Giận 200. tấn 200 Tấn cũng hiểu hai từ dược chụp. kiểu em ngon máy dập hay làm thuê mà em. hẹn giờ đang xem 3 đơn vị sản xuất để họ. làm cho mỗi một đơn vị thì làm và chi. tiết vẫn gì khi cái này em tung ra mà. thấy có thị trường người ta bắt chước.

Thì làm sao Bên em đang có một cái hồ sơ. nộp về ban bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. thứ hai là của em còn rất nhiều những. cái cái thiết kế những sáng tạo mới đang. chờ để được sản xuất thứ ba là thành. viên đây thị trường mà không phải là ghi. là thích sẽ lo thì là nó lâu cái sân bay. khá nhiều vì nó khá là nặng thì tổ chức. sự khéo léo Và nếu mà có thể người chơi. thì là cũng rất là thú vị là có nhiều. cái lực đẩy để mà sợ hãi trường nên thị. trường đột phá mới vốn điều lệ của mình. bây giờ bao nhiêu vốn điều lệ hiện tại. của công ty là một tỉa kẹp bằng cái nào. hôm nay có cái này là như thế này chứ. em. như cái này nặng bao nhiêu cân em nhỉ vì. vào sản phẩm cái nhà nhất là một cân. chín cá bằng nhôm đây cái máy này là 109. 4,5 tỷ này thì em Em nói kỹ cho bạn mình. làm như nào Một là cái khoản mà dùng để. phát triển thị trường dự kiến chê là.

Khoảng 240 triệu. 240 triệu bây giờ rồi cái khoản thứ hai. là khoản hàng tồn kho tối thưởng khoảng. 580 triệu thứ ba là cái chi phí để xây. dựng xưởng lắp ráp và ở Hà Nội ở thành. phố Hồ Chí Minh còn lấy mất 600 người. trước còn với khoản là khoản D thức là. nghiên cứu phát triển sản phẩm mới thì. nó có 120 triệu còn lại thì nó là hơn 3. tỷ của em phải chê vào chi phí vận hành. hệ thống. nhiệm kỳ vọng vào doanh số của tháng sẽ. được bao nhiêu bọn em thấy vọng là trong. 12 tháng đầu thì Bộ em sẽ đạt doanh số. khoảng 18 thì mới được 100 triệu tính. trên 18 Tỷ cái bán lẻ của bọn em chỉ. muốn em cũng đi theo cái vụ nổ Delete. chứ không phải Ngay Lập Tức là mình sẽ. đạt con số cao thì cái tháng đầu tiên. đấy chỉ 121 chị Dự kiến là bán 300 sản. phẩm thôi Thế sau đó thì tăng trưởng 25. phần trăm một tháng và tổng kết cả năm.

Thì nó mới lên cái con số này số là 18. tuổi như vậy không thể được 18 tìm được. như em nói nếu mà 300 cái một tháng thì. doanh số được có hơn trăm triệu ba trăm. cái 1 tháng cái giá bán gọi là abrus. unit Price của em với người với bạn khác. đó là triệu và đối với bản Nhôm đã 1.7. tỷ vị để cái này là cái Ừ nhưng mà cái. đắt nhất của nó thì nó hơn ba triệu nữa. cái sản phẩm này đặc thù là người ta. cũng mua đúng cỡ với nhà cái ta chứ. không phải là muốn mua sản phẩm ngữ nào. được Vì vậy là cái giá trung bình của em. không về cộng thêm cả cái tham số liên. quan đến cái số lượng hàng nhiều hàng. hết bán ra thì họ cũng sẽ rơi vào khoảng. 38 trong nhà trong cô đơn Nếu mà nhân. với 300 trong 40 triệu thì làm sao còn 6. tháng mà có thể đạt được con số 18 tỷ. chỉ cái biểu đồ của em là tăng trưởng 25. phần trăm một tháng nếu bạn đi thấy lên.

Được Em gái cứ tầm 40 giờ sẽ quên em ấy. là một lớp đôi cũng không được 18 tỷ. đồng hóa anh em mình xăm vào thực ra thì. bọn em là còn thêm một cái phần Dịch vụ. liên quan đến dịch vụ lắp đặt và bàn. thêm những cái phụ kiện nữa bằng cái cầu. thì nó nó rất cứng 18 Tỷ đấy nước gia. đình đạt được thì lợi nhuận ròng đạt. được bao nhiêu hả năm đầu là 13 phụ. trắng từ những năm sau thì sẽ đạt được. hai sẽ chẳng thế một tính là khi em bán. ra người ta bắt đầu coppy và cũng đã bán. rẻ đi thì cũng lấy hết Biên lợi nhuận. thì với em tính sao cái ngành hàng này. thì cái mà họ có cái được là cái thiết. kế. Anh hiểu Nhưng mà nguyên vật liệu và giá. thành gia công là thực ra là nó ăn vào. số lượng tức là nếu sản lượng lớn chị sẽ. dài hơn thì bọn em một là về cũng là. thiết kế thì cái này của em mất đi chi. phí thì của em là chính là người đã.

Thiết kế chúng ta không phải thuê ngoài. thứ hai là có em có lợi thế là người dẫn. đầu cùng nên cũng cải tiến sản phẩm vì. vậy Của em có cơ hội là tăng năng suất. tăng sản lượng và gửi đợi em có thể giảm. được giá thành không em không có lợi thế. là có nhà máy theo như anh là Sunhouse. Giờ đầy đủ hết các máy giặt máy giết anh. có thể làm từ nhôm luôn mà em lại anh. phải có kênh bán hàng rồi Anh thấy sản. phẩm này có thị trường đấy thì anh làm. hàng loạt và anh biết ra vốn nói bán lại. ít thôi thì các em còn thu người đi đầu. thì có thể là chết luôn lập tức. chờ những cái công ty lớn thì họ sẽ. không dại thì vướng vào cuộc tranh chấp. về pháp lý thế và có cái đăng ký được. cái gì Em đăng ký sáng chế. em chẳng sẽ tức là về cách sử dụng cái. rất là cái sản phẩm này nó bao gồm bao. nhiêu thành phần dùng vào mục đích gì.

Nhưng mà làm lệch đi một tí thôi rồi Em. làm lỗ chọn Họ làm lỗ vuông nơi chẳng. hạn thì là nó sẽ không bị trùng nếu mà. là đăng ký kiểu dáng thì như vậy thì. không bảo vệ được những đăng ký sáng chế. thì như vậy vẫn làm cái phạm nhé Vẫn. chưa được cấp. em. nghe như là cái này em đâu có cần vốn. nghỉ vì cái này em cứ bán đi xong lại. lấy vốn em lại quay lại được ngay lập. tức cơ mà nhà em cần vốn chưa Sao rồi. em phải phát triển sản xuất phải nhờ nhà. máy phải mở cái phân phối những loại thì. mới đi nhanh được còn nếu mà không thì. cũng chỉ gọi là Survival thôi thì em bán. qua cái kênh đại lý trung gian vì đã lý. Hoa Hồng đem có thể cắt cái học 300 sáng. Thanh nó chả với nhau phần trăm nhưng mà. bây giờ thì bọn em cũng chưa có cái nick. ý cách nấu triển khai nó rộng mà em sẽ. dùng cách khác là kết hợp với cả các.

Hãng xe máy lớn như là Honda Piaggio thì. họ bán ví dụ như là một cái dòng xe. Vision có bán 400.000 xem được thì anh. em có cái cách muốn đi bưu với họ để mà. có sao anh đầu tư cho em 4 tỷ rưỡi thì. sau bao lâu thu hồi vốn cái là ở năm thứ. ba chỉ lại công ty sẽ đạt được cũng thấy. doanh thu là khoảng 150 tỷ vào năm Thứ. năm thì đạt khoảng hơn trong hình thì. cái roi đốc mà ở đó thứ ba bây giờ là. khoảng 16 lần lần thứ ba là mười là năm. thứ 5 thì nó sẽ gặp 15 lần tôi là. tí hiện nay Zen chưa có được cái bằng em. đăng ký thì anh rất lo ngại là nếu giờ. em không có được cái đó thì sẽ bị người. ta bắt chước mà khi bắt chước là nó thể. hạ giá thành thì bọn em còn đây là những. thách thức. thì sao đáp thì luôn luôn phải vượt qua. thách thức hiện giờ của em đã nộp đã. chuẩn bị những bộ hồ sơ khoảng 100 trang. rồi mới hồ sơ nhưng mà mình chưa thằng.

Đấy nhưng mà bao lâu rồi Em đang định ra. hoàn thiện hồ sơ chỉ còn rất yêu cầu Nó. hư luôn rồi xong thì con phải nằm giữa. hai năm nữa em đã không cần tự tin này. sẽ được gặp em giới thiệu qua em có cả. Nam đều là em học đạo luật Hà Nội Việt. Nam thì đó là học đại học luật quốc gia. Anh em kiểu đã công nghiệp và em có. người ra làm theo khăn không là của Úc. và giảm đầu tư gia công cơ khí là người. rất là dũng cả người nghe cơ khí anh bỏ. đi Bây giờ là hai luật sư sẽ đi làm nghề. cơ khí thì rất là phức tạp đây. anh đưa ra kế áo phơi này cho nó tiện. này vì các em đang cần tiền chủ yếu là. cái này thì để sản xuất tồn kho đúng. không ạ chứ nó không còn đâu việc bán. hàng là anh nó không tốn bao nhiêu kiểu. mới món nó ra nó rồi là vì anh cũng. không thể biết được cái này em có đăng. ký được hay không chính vì vậy trong 1.

Năm đầu tiên đấy anh chấp nhận có những. khoản vốn này là một trái phiếu chuyển. đổi thì sau một năm anh Nếu như các bức. tranh Em vẽ ra và đúng như em đặt kỳ. vọng thì anh sẽ chuyển thành cổ phần là. như kem nói nếu không thì nó là một. khoản vay và vay là gì bằng cách là. chính anh sẽ hỗ trợ cho em sản xuất mà. anh sẽ quản lý cái thùng kho đó để làm. tài sản là bạn Còn nếu sau 10 năm mà các. bức tranh nó đi đúng như các em tính. toán đấy thì anh có quyền chuyển Ngó lên. thành cục phát từ đem đề xuất và cái lãi. suất của khoản mai đến là hai mươi phần. trăm là 5 trong 5. có phải là em thế chấp bằng hàng mà Đúng. rồi anh trả luôn cho ghen và để kho của. em em cần bao nhiêu em cứ đến khoa em. lấy là thế có nghĩa là anh chấp nhận rủi. ro là nếu không bán được là anh bị tồn. kho để có sắc nào quan tâm được không ạ.

Anh thấy là lên giải pháp này nếu chụp. thật sự hữu dụng để nạp trong nó mát. nhàng đúng là lần đầu tiên thấy là tuy. nhiên là nó hàng nhảy vào đây thì anh. thả thì anh có lợi thế thì để giúp đỡ. của em cả. cho cho nên là anh không đầu tư cho anh. ạ. ở đây nghĩa là người mà có thể mang lại. nhiều giá trị trong cái việc là đầu tư. cho em và sắc bột em là chắc là anh Việt. và anh Phú đây nên anh quyết định là. không đầu tư làm ăn. khi các em tập trung vào một sản phẩm. thì chị thấy chất lượng đó là tốt nhưng. chỉ cảm giác là cái sản phẩm này nó sẽ. không có kén mọi người có một cái cảm. xúc với nó là em chưa có thương hiệu thì. người ta sẽ bỏ em đi qua một sản phẩm rẻ. tiền hơn hoặc là gì khác thì vì vậy. chuyển tiền không là không sao nhưng mà. anh thấy là cây chúa của em đấy là nó có. vấn đề ra nhiệm em chưa hình hoạt động.

Từ thì đúng là em có cái ý tưởng cái này. rất hay nhưng phải làm thật nhanh Người. ta chưa nghĩ xong thì mình đang nghĩ rồi. không ra cá mà copy vậy cho nên Đấy là. nếu em làm cái này thì em còn phải làm. thêm cảm thấy ô tô nữa chắc chắn trước. xe máy đến lúc nào đấy người ta sẽ không. đi xe máy nữa cấm xe máy và các tuyến. phố em ạ Thì ra mình đang có chuyện ngay. lúc ạ Nếu em đặt là 4,5 cho hai mươi. phần trăm thì anh thấy nó hơi cao em xin. phép được ngay để sao anh nghĩ là 50 50. có như là anh góp 4,5 và 50 phần trăm và. anh thì không trái phiếu chuyển đổi. nhưng mà cái sử dụng vốn Hình như em. liệt kê kia là anh thấy kế hoạch này là. chưa chuẩn Bởi vì cái chi phí cho bạn. hàng và 11 đi nó tỷ là nó không hợp lý. ngồi bên đó là đúng giá thành sản phẩm. luôn bây giờ có hai hopper như vậy. em cân nhắc trong cái offer của anh phải.

Lãi suất hay người phần trăm một năm thì. như thế là rất cao không phải cao. vốn anh đầu tư ra ấy thì ít nhất phải. xinh là một năm được 20 phần trăm có anh. đi gửi ngân hàng 1 năm là được mình xem. rồi không dùng do dạng nhưng mà nó khác. hoàn toàn Bởi vì anh đấy là anh gửi Còn. đây là anh có bristle đó là anh có cơm. đây là một khoản gọi là đầu tư Kép đầu. thứ vào cho em bay hoàn toàn bị Rủi ro. thì cái số tiền mà của em đang để sắt là. 4 tỷ 650 triệu thì anh sẽ cho vay cái số. tiền đấy nhưng mà tính bằng hàng lúc anh. không đưa các xuống có thể một phần cắt. nhỏ thế này người nghĩ sẽ đưa một phần. cache để mà trả những cái chi phí hợp lý. mà ngoài cái tiền hàng tồn kho và tiền. kho bãi trong vòng nó 1 tháng đầu hai. tháng đầu để vận hành nó chưa tạo ra. doanh thu chỉ khác được Ừ cái việc mà. chọn lưu nào anh Việt hay lái Phú là nó.

Sẽ đánh giá và các bạn đã tự tin mới đổ. nào. đúng nếu tự tin và thành công thì chọn. này trúng hai hơn mình 1 like phần trăm. nếu là được hỗ trợ nhiều thứ còn nếu mà. người có sẵn cơ sở cửa hàng bán hàng. nhưng mà chọn anh Việt để đỡ mạng cũng. nợ nó có khả năng hồi nợ gánh nặng với. nhà nhà hơn cùng lắm là sau đi thì thôi. anh thì anh làm mất tiền của anh hưởng. của anh phố thì đối với bọn em là rất. khó thực hiện bởi vì là trong kế hoạch. tài chính mỗi em năm đầu thì lợi nhuận. của em là chỉ ra rằng ủy ban phần trăm. không Nếu như cái khoản vay đó là hai. mươi phần trăm thì bọn em không có tiền. để trả lãi mặc dù vậy thì em rất muốn là. còn các xác để cùng mẹ bọn em cũng sẽ. được đưa móc phơi là em mời anh Phú và. anh Việt cùng là nhà đầu tư không phải. là biết rõ nữa mà là mà vẫn lấy cổ phần. với 4 tỷ 650 triệu đó là đổi lấy là bố.

Luận và trắc giá trị không thể. kéo phơ của em cũng là kéo em nghĩ là nó. ở đâu Đón ở giữa giữa kép của ADN chính. là không tự tin vào các em nếu các em à. tự tin thì chắc chắn Chọn áo phông của. anh ra đi không bao giờ có thể hỗ cho em. tốt hơn anh anh để anh không thích làm. bé thế võ. tới đây là tốt nhất là em làm anh Phú. hoặc là anh Phú Hoàng Anh ạ. Ừ nếu mà em lo nghe về vấn đề phận vay. lãi suất cao của anh Phú 20 phần trăm. thì em đúng là em có thể cần tiền mày. quyết hơn em vẫn cứ cho anh Phú là nếu. mà thành công thì anh phải đầu tư thêm. hai phần trăm hướng lời hứa em không cần. viền quanh Phú có rất nhiều cách để có. tiền thậm chí là trong những trình này. của chúng ta có một nhà tài trợ lớn của. sao danh mùa năm nay là VPBank họ đưa. rằng cái gói tài trợ vốn cho các phát ra. chương trình này là họ tài trợ với 50.

Phần trăm cái điều mà em đàm phán được. với cái xác và với một lãi suất trong 6. tháng đầu tiên không phần trăm được với. điều kiện là phải đồng ý một cái xác. đồng ý của các xác được đầu tư được cái. xác thẩm định dự án rồi Em cảm ơn anh. hơn gợi ý. quá tuyệt vời cho anh Phú Thế thì anh. cho phép bọn em nhận nợ Hồng và tính lãi. là trên cơ sở là dạng là cái cái cái cái. đó là một thứ hai là cái dòng tiền quay. về Tức là khi bán được hàng đã thì dù là. bọn em tự triển khai bán hàng hay là anh. đi xe đạp đại lý bán hàng thì cái dòng. tiền bán hàng nó quay về á thì là thế. thôi quay về bọn em hoặc nhưng kể cả em. vừa vay anh có 500 triệu thì đến xong. năm mà anh thấy nó hiệu quả anh có quyền. Mua hai phần trăm 14.6 hiểu nó chắc chắn. mình có Tiền Phong Bank thôi Có Tiền. Phong Bank tại chợ Lái xe mà sanh ra 20. thì con 10 thôi Vậy là cảm ơn anh Kiệt.


https://youtu.be/flxg33EXqBg12 Tuổi Khởi Nghiệp Liệu Startup Có Kêu Gọi Đầu Tư Thành Công | @Shark Tank Vietnam Sub Chiếu lại
Ờ ờ. anh không về các cô các chú vào thưởng. thức món chè được con Chưa nói gì đã. được ăn luôn à Đã quá phải trang shop. nào cũng được ăn trướ